Địa chỉ cung cấp tủ điện phân phối Nghệ An - Hà Tĩnh

kimchi1748

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2017
Bài viết
0
Tủ điện phân phối là thiết bị điện rất cần thiết và là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ hệ thống truyền tải phân phối , nhà máy điện đến các trạm biến áp, đến các hộ gia đình tiêu thụ điện.

Vậy địa chỉ nào cung cấp Tủ điện phân phối Nghệ An - Hà Tĩnh tốt, rẻ và sản phẩm chất lượng? Chất lượng của tủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng. Do tủ điện bảo vệ cho các thiết bị điều khiển và thiết bị đóng cắt điện, là nơi đầu nối để phân phối điện đến cho công trình và đảm bảo cách ly các thiết bị mang điện với người sử dụng nguồn điện trong quá trình vận hành.

tu-dien-phan-phoi-nghe-an-ha-tinh.png


Sản phẩm tủ điện phân phối tại Nguyên Long
Công ty Thiết bị điện Nguyên Long cung cấp cho thị trường Tủ điện phân phối Nghệ An - Hà Tĩnh gồm có các loại tủ đơn và loại tủ modul tích hợp cho hệ thống phân phối bao gồm tủ phân phối chính chính và các tủ nhánh, đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống phân phối điện về bảo vệ, lắp đặt và các tiêu chuẩn cơ, điện với các mức giá tủ điện phân phối phù hợp.

  • Tủ điện phân phối HC được thiết kế cho việc lắp đặt nhiều loại thiết bị đóng cắt khác nhau, bắt đầu các thiết bị lắp đặt cơ bản.Tủ điện phân phối chính được thiết kế lắp đặt với máy cắt không khí ACB, MCCB và các thiết bị ngắt mạch khác với thiết kế đến Form 4b.
  • Các tủ phân phối nhánh có thể lắp đặt trên sàn hay treo tường được thiết kế lắp đặt MCCB, MCB.
Chất lượng dịch vụ của Nguyên Long
Giá tủ điện phân phối Nghệ An - Hà Tĩnh của Nguyên Long cạnh tranh nhưng lại có chất lượng sản phẩm tốt đồng thời công ty chúng tôi còn nổi bật với chất lượng phục vụ, cùng nhân viên tư vấn, kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng hết sức chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TMTH NGUYÊN LONG NTA
Địa chỉ: 27 Hoàng Phan Thái – Nghi Phú – Tp.Vinh

Hotline: 02386 262 468

Email: nguyenlongautotech@gmail.com

Website: http://diendientu.vn
 
Top