Địa chỉ cắt mí mắt đẹp

Tham gia
7/7/2014
Bài viết
0
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt thực hiện nhiều ở người Á Đông. Đặc điểm mắt người châu Á là mắt một mí, mắt nhỏ hay mắt có mí không rõ. Chính kiểu mắt này mà khuôn mặt không toát lên sự thanh tú hay sự thanh tao của ánh mắt cửa sổ tâm hồn.
cat-da-thua-mi-mat.jpg

Mắt đẹp kiểu Hàn Quốc
Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc có những đặc điểm gì:
- Mắt sau cắt có mí tự nhiên, nghĩa là mí có chiều rộng trung bình 6 đến 7 mm
- Mí mắt tự nhiên trông như mắt thật, mắt không dày hay sưng giả tạo
- Mắt không lõm, không có hiện tượng mắt trợn
- Đuôi mắt không bị cụp
- Xóa mất các rẻ quạt mắt trong
Tùy vào tình trạng mắt bạn nên phẫu thuật cắt mí trên hay cắt mí dưới
cat-da-thua-mi-mat-tren.jpg

Làm thế nào để cắt mắt hai mí đẹp?
Điều quan trọng nhất để cắt mắt hai mí đẹp là bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí.
Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt. chuyên gia phẫu thuật cắt mắt thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương từng tâm sự với tôi về trải nghiệm của cắt mắt thẩm mỹ:
“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt 2 mí thẩm mỹ là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…
Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.
Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?
Cắt mắt ở đâu đẹp ? Câu hỏi rất phổ biến của tất cả mọi người khi có nhưu cầu cắt mí mắt.
Thẩm mỹ Xuân Hương là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
 
Top