Địa chỉ bán xe vắt móp lau nhà tiện dụng

lesmile

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2016
Bài viết
2
Xe vắt móp lau nhà một trong nhưng loại xe lau nhà có nhiều loại thiết kế với nhiều loại mẫu mã và chủng loại thuận tiện cho việc lau nhà.

Sản phẩm xe vắt móp của được nhiều khách hàng đánh giá là loại xe vắt móp tốt độ bền cao, chất liệu sử dụng thân thiện và chi phí mua hàng phù hợp.
xe-lau-nha-don-36-lit.jpg


Xe vắt móp đơn:
Thuận tiện sử dụng trong tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Xe vắt móp 1 xô là một loại xe đẩy phục vụ chuyên dùng trong dịch vụ vệ sinh, cho phép người sử dụng có thể vắt cây lau ướt mà không làm bẩn tay.

Xe được trang bị 4 bánh nhỏ bằng nhựa cứng kèm theo lớp bọc cao su chống trơn trượt, có khả năng xoay 360 độ, đảm bảo tính linh hoạt trong khi sử dụng giúp người sử dụng có thể kéo hoặc đẩy dễ dàng.

Xe vắt móp đôi:
Xe vắt móp đôi loại xe vắt nước chuyên được sử dụng tại các tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng...

Xe vắt móp đôi được thiết kế với 2 xô đựng nước, 1 xô vắt nước, có tay đẩy và có ngắn 4 bánh xe. Xe vắt móp thực sử hiệu quả trong việc vệ sinh, lau dọn các sàn nhà giúp công việc được hiểu quả và nhanh hơn.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe vắt móp có thể liên hệ ngay với công ty để được cung cấp những sản phẩm vệ sinh chất lượng tốt nhất, giá rẻ.
 
Top