Địa chỉ bán thùng rác inox 8 lít tại Quảng Trị

toanhtx

Thành viên mới
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
0
Mô tả sản phẩm thùng rác inox không nắp:
- Là sản phẩm thùng rác inox cao cấp được thiết kế thông minh đem đến những đặc tính nổi bật vượt trội so với những sản phẩm thông thường khác.

- Sản phẩm thùng rác inox không nắp Sử dụng chất liệu inox chứa đến 50% thép không gỉ: sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao, cho dù có tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao. Chính vì thế độ bền của thùng rác inox này rất là cao, bạn có thể sử thay thế sản phẩm này sử dụng thành thùng rác ngòa trời. Ngoài ra, chất liệu inox có vẻ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, an toàn với sức khỏe của con người. 3 màu thông dụng: Sản phẩm thùng rác inox A34-A thiết kế gồm có 3 màu thông dụng: trắng, xanh, đen. Màu sắc thanh lịch, nhã nhẵn, phù hợp với mọi vị trí, đảm bảo tính thẩm mỹ.


Thùng rác inox có gạt tàn có biển báo cấm hút thuốc phía trên thùng rác giúp nâng cao ý thức của mọi người trong việc tuân thủ các qui định tại các khu vực cấm hút thuốc lá.

Hiện nay công ty chúng tôi có tổng kho lớn chuyên phân phối thùng rác nhựa, thùng rác inox với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại.

Các sản phẩm: Thùng rác inox A35-A, thùng rác inox khách sạn được nhiều khách hàng tìm mua đánh giá tốt về chất lượng
– Thùng rác bằng chất liệu inox không gỉ được dập lỗ cách điệu.
– Không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.
– Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác.
– Có khay gạt tàn thuốc phía trên nắp.
– Thùng đựng rác inox bên trong làm bằng tôn hoa
– Kiểu dáng đẹp, hiện đại, an toàn vệ sinh.
– Vị trí đặt: Thùng rác bán nguyệt A55 thường được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh.

Xem thêm:
- Thùng rác inox hình bán nguyệt
- Thùng rác inox vuông
 
Top