Địa chỉ bán chim trĩ đỏ giá rẻ

NhiPham1

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Bán chim trĩ đỏ giá rẻ
Với cơ sở tọa lạc tại Tp.HCM Hudofarm đang là một trong những trang trại tư nhân lớn chuyên mua bán các loại chim trĩ đỏ.
Hiện nay,trên thị trường có nhiều cơ sở bán chim trĩ đỏ giá rẻ nhưng không phải lúc nào cũng đam bảo được chất lượng,nguồn gốc.Để giảm bớt thiệt hại cho người dùng khi chọn lựa giống các loài chim này Trang trại Hudofarm khuyến khích khách hàng nên đến những địa chỉ tin cậy,để có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Hudofarm đưa ra bảng giá chim trĩ đỏ hiện nay để cho khách hàng co thể tham khảo.Nhằm tránh tình trạng để khách hàng rơi vào tình trạng chèn ép giá trên thị trường nên tham khảo trước khi đầu tư cho lĩnh vực này và lên kế hoạch thật kỹ càng cho mô hình này.
Đây là hình ảnh vườn chim tại Hudofarm
upload_2017-11-30_12-7-12.png

Đây chính là nhưng hình ảnh chân thật nhất tại trang trại Hudofarm đã chụp,chúng tôi cam kết không lấy hình ảnh trên mạng.
Đặc điểm tiềm năng về kinh tế của chim trĩ đỏ
Chim trĩ đỏ hay còn gọi là chim trĩ khoang cổ.Vốn là loài chim hoang dã khi chưa được con người thuần hóa chim trĩ đỏ thường sinh sống ở những núi rừng,nhiều cây cỏ.Chim trĩ được xem là loài vật “sang chảnh” chủ yếu phục vụ cho nhu cầu làm cảnh,nuôi lấy trứng và thịt.Loài chim này có họ hàng rất gần với các giống gà, tuy nhiên chúng được xếp vào nhóm động vật hoang dã nên vấn đê kỹ thuạt cũng có nhiều điểm khác biệt so với các giống gia cầm thông thường.
Quý khách có thể truy cập vào Wedsite để được tư vấn và biết thêm thông tin chính xác:
Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
Email:hudofarm@gmail.com
Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
 
Top