Địa chỉ bán buôn cá hồi nguyên con, lườn cá hồi

bichdao1

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Nói về cá hồi bên chúng tôi có rất nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn như: cá hồi tươi nguyên con, cá hồi đông lạnh, lườn cá hồi, đầu cá hồi... Hai trong số đó được nhiều khách hàng chú ý nhất là lườn cá hồi và cá hồi nguyên con đông lạnh. Cả hai đều là hàng đông lạnh, được đóng gói, bảo quản cẩn thận trong điều kiện thích hợp để vận chuyển tới cho khách hàng. Mỗi loại đều có những cách chế biến riêng, ví dụ như cá hồi nguyên con bạn có thể xào, chiên... chỉ trừ ăn sống bởi đây là cá đông lạnh, còn nếu khách hàng muốn dùng vào việc ăn sống làm các món như sushi, sashimi thì nên chọn loại cá hồi tươi sẽ hợp lý hơn.
Còn đối với thích ăn món ăn có một chút béo ngậy thì nên chọn phần lườn, bởi phần này là nơi chứa thịt, mỡ của cá hồi và hiện nay đang được rất nhiều thực khách chú ý.
Mỗi lần hàng về đều được khách hàng quen thuộc đặt hết nhanh chóng. Nay để đảm bảo phụ vụ đầy đủ cho khách hàng chúng tôi đã nhập về số lượng lớn hơn, để đảm bảo mọi khách đặt đều có đủ hàng để cung cấp.
Xuất xứ của 2 loại này đều là nhập khẩu từ Nauy.
Nếu bạn muốn chọn loại có giá thành rẻ hơn thì lườn cá hồi là lựa chọn tốt cho bạn.
Nếu bạn cũng muốn được tư vấn hãy liên lạc ngay theo số điện thoại dưới đây:

0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786


26bQQ3V.jpg

Hình ảnh lườn cá hồi

do3G3Oe.jpg

Hình ảnh cá hồi đông lạnh

Nếu bạn cần hình ảnh chi tiết hơn chúng tôi cũng có thể chụp lại rồi cung cấp cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được nhiều loại thực phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn, sẽ là nơi cung cấp cá hồi thường xuyên cho bạn.

-----------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Web: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Quay lại
Top