Địa bàn của Pagodasto

Pagodasto

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/6/2013
Bài viết
12.016
Nhìn cái tit là cũng biết, khỏi giới thiệu. (Thùng rác của Pagodasto)

Khuyến cáo: Không dành cho người yếu tim, trẻ nhỏ, bà mẹ đang mang thai và cho con bú. Không copy "bản quyền" dưới mọi hình thức. Pagodasto không chịu mọi trách nhiệm về những sự cố xảy ra dù có liên quan trực tiếp hay gián tiếp. =))

Bạn có thật sự là chính mình?
 

Có những lúc vì thất bại và đau khổ khiến con người ta sa ngã và đi đến những quyết định không đúng đắn.

Khi bị bạn bè lừa dối,trước khi ra đi cậu ấy vười cười nhạo bản thân mình vừa nói với tôi thế này:

"Cậu nên nhớ điều này : Bạn bè là một sự lợi dụng. Kẻ thông minh thì lợi dụng kẻ thật thà, kẻ thật thà lại bị kẻ thông minh lợi dụng, hai kẻ thông minh thì lợi dụng lẫn nhau"


Và cũng kể từ ngày đó, tôi không còn gặp lại cậu ấy nữa, cậu ấy của ngày hôm qua. Cậu ấy của ngày hôm qua, đâu rồi?

Chẳng lẽ những cái đau khổ (sao nhỉ,tôi gọi nó là thất bại), và những cái đau khổ đó thường làm cho con người ta cảm thấy đau đớn tột cùng, chịu rồi thì qua.


Nhưng ai biết đâu được những cái đau khổ đó, những cái thất bại đó, nó sẽ vực dậy trong tâm trí ta trong một ngày,không xa mà cũng không gần, một ngày mà ta không thể ngờ tới. Và chỉ những người can đảm nhất, quả cảm nhất, mới dám luôn là chính mình, dám đứng dậy trước thất bại,dám xé tan những đau khổ, luôn "cười" luôn "nói", như trẻ thơ vậy.


Nhưng trên đời này có biết bao nhiêu người như vậy? Có những người không còn là bản thân họ nữa, họ mang trong mình mỗi ngày một chiếc mặt nạ "cười", một chiếc mặt nạ "buồn", một chiếc mặt nạ "nghiêm nghị", họ nghĩ rằng như vậy là ổn, họ lớn rồi. Lớn rồi nên mới thay đổi.

Có phải thật sự là vậy không? Là vì họ lớn nên họ đã thay đổi, hay là vì họ đau khổ quá rồi, không dám chấp nhận sự thật nữa, họ không đủ can đảm để đối diện với chính mình, và kể từ đó họ đánh mất bản thân mình lúc nào không hay.


Lúc này, bạn sẽ nghĩ thế nào nếu một ngày mình thật sự thay đổi, như thế? Và nếu bạn thật sự "không mong muốn", hay vì biến cố của cuộc đời mà thay đổi . Thì bạn có thật sự cảm thấy hạnh phúc không?


Nếu một ngày nào đó bạn không còn biết khóc, ở cái ngày mà bạn không con biết cười, và rồi bạn lãnh đạm với mọi thứ xung quanh. Lớn rồi mà. Vậy sao?


Bạn tôi cũng là một trong số đó. Cũng nói rằng mình sẽ không bao giờ thay đổi, luôn là chính mình (người trẻ thường mạnh miệng như thế).Sẽ không sợ hãi đau khổ, sẽ không trốn tránh thực tại, và trên hết sẽ luôn tin tưởng bạn bè của mình. Cô ấy của ngày đó là một người vui vẻ. Cô ấy của ngày đó là một người dám nghĩ dám làm. Cô ấy của ngày đó là một người luôn tin tưởng vào những gì thật trong sáng. Rằng mọi thứ trên đời này không phải cái gì cũng là thật sự xấu, đằng sau đâu đó vẫn có một chút ánh sáng, dù rất mờ nhạt...


Nhưng,cô ấy của bây giờ thì sao?


Cô ấy của bây giờ "khác" rồi...


Nếu bây giờ bạn đọc bài viết này,liệu bạn có dừng một chút để suy ngẫm lại rằng...


Bạn có thật sự là chính mình?


Hay...


Chỉ là một cỗ máy...luôn thay đổi theo thời gian?



(Bài viết chỉ minh họa về một mảng khác trong cuộc sống...)
 
*đạp* đồ tự kỉ
 
Ừ, lập topic nhảm tự sướng nhá =))
 
Thế ta k có quyền vào à =)) *dùng chức trưởng nhóm ép buộc*
KenhSinhVien-00000-1.gif
 
Mơ đi, địa bàn của ngươi nằm trong CTP =>Cụa taaaaaaaaa :p
 
S2 set rồi, h nó là cụa taaaaa *cướp trắng trợn*
KenhSinhVien-9d86aadd6a09cac742df94d34fe4696f-27110-zps619182ad.gif
 
S2 chưa set. Ta biết rõ điều đó, vì mọi chuyện của CTP từ lớn đến bé lớn đều nằm gọn trong lòng bàn tay ta =)). Nên đừng hòng qua mặt ta
KenhSinhVien-e953a60bb3d41777e562b2b4369aaae4-27069.gif
 
*Chỉ lên trưởng nhóm* S2 set rồi nàng, và nàng đang tỏ vẻ nguy hiểm à? Nghe sặc mùi chém gió =))
 
@Luca_chan Cô mà phá hoại là bị s2 phạt ngay, cô chỉ có quyền kiểm tra lỗi và vá tường của CTP thôi, đi làm việc của mình đi =))
 
Xí, ta k phá hoại như nàng đâu
KenhSinhVien-neko20017-1.gif
 
Sự thật nó phũ phàng thế đó =))
 
Yep, đang từng bước kẳng định vị thế CTP trê truờng KSV =))
 
Quay lại
Top