Đi xem bão biển, một người bị sóng cuốn trôi

khamimi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/3/2013
Bài viết
100
Sự việc trên xảy lúc 16h 30 phút ngày 7/8, tại bờ biển khu 1 trước khách sạn Hải Yến, quận Đồ Sơn. Nạn nhân mất tích được xác định là định là Phạm Thanh Sơn, sinh 1997, thường trú khu Đông Chính, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền Hải Phòng.
Chiều cùng ngày, trước thông tin bão số 6 đổ bộ vào Hải Phòng, Sơn đã cùng 3 người bạn khác đi 2 xe máy xuống bờ biển Đồ Sơn để xem sóng biển. Trong lúc đứng xem, Sơn đã một mình ra sát bờ biển đứng xem thì bất ngờ bị sóng biển dâng cao cuốn xuống biển.
Nguyễn Hữu Khánh, người đi cùng xe máy với Sơn kể: “Khi đó chúng tôi cùng với nhóm bạn đứng ở bên trong bờ biển còn Sơn ra sát mép bờ biển đứng nhìn sóng. Khi Sơn đang đứng xem thì bất ngờ một đợt sóng cao chừng 7m đổ tới cuốn bạn ấy xuống biển. Sơn chỉ nói được mỗi một câu “cứu tao với” rồi chìm nghỉm”.

1375883806-bi-song-bien-cuon-troi.jpg

Hiện trường xảy ra vụ việc
Trao đổi với phóng viên, ông Hà Việt Hùng, trưởng công an phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã phối hợp với người dân tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên do thuyền bé mà sóng lại đang lên cao nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.
Ngay sau đó, lực lượng công an phường đã được huy động tối đa để dàn quân chặn đường không cho người dân đổ xuống biển để tiếp tục xem bão. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa tìm kiếm được nạn nhân mất tích.
Trưa ngày 7/8, do ảnh hưởng của bão số 6, trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có mưa lớn trên diện rộng. Tại Đồ Sơn, sóng cũng dâng cao đến 2m.

 
Top