1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Đi tìm 5 cung Hoàng đạo thường xuyên cho bạn "leo cây" trong các cuộc hẹn nhất

  Những cung Hoàng đạo dưới đây hãy luyện tập để từ bỏ thói quen xấu là hay cho người khác “leo cây” đi nhé!


  Top 5: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

  Thiên Bình là cung Hoàng đạo rất hay trễ hẹn với người khác. Họ là người hay do dự, đã quyết định nhất định phải đến đúng hẹn rồi nhưng chẳng được bao lâu đã "chứng nào tật nấy". Tuy nhiên Thiên Bình lại là người nói chuyện khôn khéo, họ luôn tìm được lí do nghe có vẻ hợp tình hợp lí khiến cho đối phương rất khó phản bác lại được.

  [​IMG]


  Top 4: Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Những người thuộc cung Bảo Bình tính tình khá đặc biệt, họ thường tùy tiện thay đổi kế hoạch của mình. Vì vậy có rất nhiều người không hiểu nổi rốt cuộc trong đầu Bảo Bình đang nghĩ cái gì. Một người sống tùy hứng hơn nữa lại hay có sự thay đổi trong tình cảm như Bảo Bình thì việc họ hay cho người khác "leo cây" cũng không có gì khó hiểu cả.

  Top 3: Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử là người luôn coi bản thân là trung tâm, họ chưa bao giờ nghĩ đến việc quyết định của mình sẽ gây ra ảnh hưởng hưởng gì với những người xung quanh. Khi bản thân lỡ hẹn với người khác thì Sư Tử nghĩ rằng người đó phải hiểu cho mình vì họ có lí do để lỡ hẹn. Còn nếu đối phương cũng dám cho họ "leo cây" thì Sư Tử sẽ nổi giận và cho rằng đối phương không tôn trọng mình.

  [​IMG]


  Top 2: Song Tử (22/5 - 21/6)

  Song Tử là người có tính tình hết sức thất thường, họ thường xuyên thay đổi quyết định của mình. Vì vậy việc Song Tử thường cho người khác "leo cây" không có gì lạ hết, vừa mới quyết định sẽ đến gặp đối phương nhưng một lúc sau họ lại thấy đó là một cuộc hẹn vô nghĩa nên sẽ tìm lí do để hủy hẹn. Mặc dù lí do ấy nghe rất giả nhưng do Song Tử nói sống động như thật nên những người xung quanh cũng lười chẳng muốn tranh cãi với họ làm gì cả.

  Top 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là cung Hoàng đạo không có trách nhiệm lắm với lời nói của bản thân. Hơn nữa cuộc sống của Nhân Mã rất không có kế hoạch, họ không hề có thói quen sắp xếp thời gian biểu của mình. Chính vì vậy mà tình trạng Nhân Mã lỡ hẹn với người khác là việc xảy như cơm bữa.

  Hồng Ngân / Theo Trí Thức Trẻ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP