Đi Stockholm Thụy Điển tới thăm bảo tàng Nobel

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi jindovnbk, 31/3/2016. — 369 Lượt xem

 1. jindovnbk

  jindovnbk Thành viên mới

  Đi Stockholm Thụy Điển tới thăm bảo tàng Nobel

  Tham quan bảo tàng dành riêng cho giải thưởng Nobel. Tìm hiểu người sáng lập của các giải thưởng, những người chiến thắng và sự sáng tạo của họ.
  Tại Bảo tàng Nobel, du khách cùng vé máy bay đi Stockholm giá rẻ có thể khám phá lịch sử của giải thưởng Nobel và tìm hiểu về người sáng lập cũng như những người đã đạt được giải thưởng này. Bảo tàng mở cửa từ năm 2001 trong việc xây dựng thị trường chứng khoán Stockholm, đúng 100 năm kể từ khi giải thưởng đầu tiên được trao.
  [​IMG]
  Bắt đầu tour diễn tại triển lãm dành riêng cho Alfred Nobel, người sáng lập giải thưởng Nobel. Di chúc của ông đọc và tìm hiểu lý do tại sao ông lại tài sản cá nhân của mình để thiết lập một giải thưởng quốc tế. Tìm hiểu sự sáng tạo nổi tiếng nhất của ông, bao gồm thuốc nổ và kíp nổ.
  Nhìn lên, bạn sẽ tìm thấy những bức chân dung của chuyển động quay của các cá nhân nhận giải thưởng Nobel. Trong số đó có các nhà văn Rudyard Kipling và cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill. Du khách có thể khám phá sự phát triển của giải thưởng Nobel kể từ khi thành lập vào phòng thí nghiệm năm 1901. Thăm trực quan Marie Curie và chứng kiến những khoảnh khắc Nelson Mandela được trả tự do sau 25 năm bị giam cầm trái cam.
  >>Tham khảo Đặt mua ve may bay di Manila giá rẻ của hãng Philippine Airlines
  [​IMG]
  Du khách có thể xem trang web của bảo tàng để biết thông tin về triển lãm ngắn hạn. Tại triển lãm bảo tàng bao giờ tổ chức Làm Hòa Bình (Lập hòa bình), triển lãm nhiếp ảnh Văn phòng hòa bình quốc tế. Các Triển lãm trưng bày hình ảnh của những người dành nhiều thời gian của họ cho các hoạt động gìn giữ hòa bình trên thế giới.
  [​IMG]
  Ghé thăm nhà hàng của bảo tàng để thử kem Nobel, món tráng miệng trước đây từng chỉ tiệc Nobel tiệc. Đừng quên kiểm tra bên dưới chỗ ngồi, du khách sẽ thấy chữ ký của một cựu người đoạt giải Nobel. du khách trẻ tuổi có thể thưởng thức những câu hỏi về các cuộc triển lãm ở huyện bảo tàng. Du khách có thể đặt ra câu hỏi tại khu vực tiếp tân của bảo tàng.
  Gamla Stan nằm trong, Bảo tàng Nobel tại Stockholm từ Cung điện Hoàng gia và Storkyrkan một quãng đường ngắn. Trên bãi đậu xe đường phố, nhưng đậu xe bãi đậu xe cao và hạn chế. Các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và xe điện là sự lựa chọn thuận tiện hơn. Du khách cũng có thể đi bộ 15 phút từ ga trung tâm Stockholm.
  [​IMG]
  Vào mùa hè, bảo tàng mở cửa hàng ngày. Mùa đông, bảo tàng mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật. Bảo tàng đóng cửa vào một số ngày lễ lớn. Truy cập vào trang web chính thức của bảo tàng cho biết thêm thông tin. Tận dụng lợi thế của các chương trình miễn phí tham quan vào đêm thứ Ba. Hướng dẫn du lịch bằng tiếng Anh diễn ra hàng ngày miễn phí. Du khách cũng có thể thuê thiết bị với hướng dẫn âm thanh.
  ___________________________
  Tham khảo: Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hạ Môn Trung Quốc giá rẻ | Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Koh Samui giá rẻ của hãng Thai Airways
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP