Đi ngoài ra máu - Nguyên nhân và cách điều trị

Trịnh Anh Linh

Thành viên mới
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
1
ĐI NGOÀI RA MÁU-CHỮA THẾ NÀO ĐỂ MAU KHỎI?
------------------------​

Theo điều tra, đại đa số người dân Việt Nam đều đã từng ít nhất một hoặc hai lần bị táo bón khi đi cầu, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cho tới những người già. Việc táo bón lâu ngày có thể gây chảy máu, có thể chảy máu nhiều hoặc ít ở hậu môn. Ở vị trí tế nhị nên nhiều người không muốn chia sẻ điều này với bác sỹ hoặc quan niệm chưa thực sự ảnh hưởng tới sức khỏe khiến mọi người càng ngại chia sẻ hơn. Tuy nhiên, đi ngoài ra máu dài ngày có thể là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ.

Chị Thanh Thúy – Hà Nội than thở từ ngày có bầu chị đã bị táo bón, mỗi lần đi khổ không chịu được. Ngồi trong bồn cầu hàng tiếng mới ra. Do đang mang thai, bổ sung thêm chất sắt nên lại càng táo bón. Nhiều lần chị đi ngoài ra máu, lúc đầu là từng giọt máu nhỏ, đỏ tươi sau thậm chí còn bắn thành tia. Do tâm lý sợ cho thai nhi nên chị cứ chấp nhận sống chung với lũ. Do dặn nhiều mỗi lần đi cầu nên sinh con song chị phát hiện dưới hậu môn bị sa một búi. Hoảng hồn đi khám thì biết mình đã bị bệnh trĩ. Điều này khiến chị thấy lo lắng vô cùng vì chị vẫn còn đang cho con bú.

Còn anh Lượng – Long An thì lại đang âu sầu vì cậu con trai 3 tuổi gầy trơ sương. Bé Bi đã hơn 3 tuổi nhưng nặng có 11 kg. Từ khi sinh ra ngoài 1 tháng cháu đã bị táo bón. Có những đợt cả tháng chỉ đi ngoài 2 lần. Mỗi lần cháu đi ngoài được là cả nhà như bắt được cục vàng vài kg. Mặc dù thay đổi chế độ ăn nhưng cháu vẫn thường xuyên táo bón nên người không lớn được. Dạo gần đây, Bi còn có hiện tường đi ngoài ra máu do phải rặn nhiều mỗi lần đi cầu. Anh Lượng lo lắng quá bởi bé Bi còn nhỏ, dùng các loại thuốc viên thì sẽ rất khó uống? Anh mong có giải pháp gì đó dành cho em bé nhà mình để cháu quên đi nỗi lo mỗi khi đi cầu.

Cũng như chị Thúy, con trai anh Lượng thì nhiều người bị táo bón kéo dài dẫn tới đi ngoài ra máu và tiếp theo là khả năng bị bệnh trĩ sẽ khiến cuộc sống trở nên u ám vì mỗi lần đi cầu. Để điều trị bệnh trĩ dứt điểm cũng đòi hỏi một thời gian dài cộng thêm việc phẫu thuật rất tốn kém khiến nhiều người càng lo lắng hơn

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

ANTRI plus được điều chế dựa trên một bài thuốc dân gian đã có từ rất lâu đời, rất hiệu quả cho việc cầm máu, chống viêm, giảm đau, …do bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp gây ra. Ngoài ra, ANTRI plus còn giúp giải quyết tốt tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu tươi, nhanh chóng dứt cơn đau.

Với nhiều vị thuốc thảo dược quý như Đảng sâm, Bạch truật, hạnh nhân, đương quy…. ANTRI plus là bài thuốc giúp giảm đau, cầm máu trong giai đoạn cấp hay giúp nhuận tràng, nâng cao thể trạng để điều trị bệnh tận gốc với bệnh trĩ mãn tính. ANTRI I plus được sản xuất dưới dạng si-ro thảo dược, rất tiện dụng đặc biệt là trẻ em, đem lại hiệu quả tốt, an toàn và sự tự tin cho người bệnh khi sử dụng sản phẩm.

ANTRI plus hoàn toàn có thể dùng được cho trẻ em, người bệnh trĩ sau phẫu thuật và phụ nữ sau sinh...

Sản phẩm đã được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma).
Địa chỉ: 53 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36369140 Mobile: 0936 088 087.
website: www.3tpharma.com.vn. E-mail: info@3tpharma.com.vn
 
Top