Đi du lịch Nhật Bản nên tới đâu

ductravelseo15

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2016
Bài viết
0
Một trong những điểm thú vị mỗi hành trình đến đất nước Nhật Bản đó là tham quan những khu đền chùa, lâu đài cổ kính. Trong số những điểm đến thu hút khách đó là lâu đài Himeji với nét đẹp đầy quyến rũ, mang nét tĩnh lặng, mềm mại và uyển chuyển.
Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm
Nếu đến Nhật Bản dịp tháng 4 bạn không nên bỏ qua vườn hoa tử đằng Kawachi ở Fukuoka, đây là điểm ngắm hóa tử đằng nổi tiếng với khoảng 150 cây hoa tử đằng khi nhúng nở rộ với cảnh sắc hấp dẫn hút hồn khách du lịch.
1_nui-phu-si_ThangLongTour.jpg

Dưới chân núi Phú Sĩ là một thảm hoa với gần 1 triệu cây shbazakura với màu hồng trắng tím. Hàng năm khi khi đến mùa hoa nở rộ nơi đây thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan đồng thời cũng là dịp diễn ra lễ hội Shibazakura Phú Sĩ.
Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản mùa thu
Du khách cũng sẽ có những kỷ niệm thú vị không thể quên khi tới Hakone thăm thung lũng Owakudani. Nơi đây được hình thành từ lần phun trào cuối cùng của núi lửa Hakone 3000 năm trước, với các suối nước nóng bao quanh. Người dân truyền tai nhau rằng khi ăn trứng luộc từ suối nước nóng ở đây, bạn sẽ được gia tăng thêm 7 năm tuổi thọ.
Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm
 
Top