Di chuyển đến Phú Quốc bằng phương tiện gì

diemartdeco

Sống trên đời cần có một tấm lòng
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
5
Phú Quốc đang là một điểm đến du lịch thú vị dành cho du khách muốn có những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời trên bãi biển. Hãy cung Phượt đi du lịch và khám phá vẻ đẹp của Phú Quốc bằng phương tiện máy bay và tàu nhé.

Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang 3 tháng hè đang có mức giá hấp dẫn, mua ngay nào

Thời điểm đi du lịch Phú Quốc hợp lý

Đảo Phú Quốc nằm ở cuối phía Nam đất nước nên gần đường xích đạo, khi hậu ở đây là khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa chính trong năm là mùa khô từ tháng 11 – 4 và mùa mưa từ tháng 5 -10 hàng năm. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 28 độ C, khí hậu mát mẻ quanh năm nên du khách có thể đến du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào, nhưng nên chọn mùa khô để đi sẽ an toàn và đẹp hơn.

Bạn đã biêt mua vé máy bay đi Nha Trang ở đâu để du lịch Nha Trang chưa?

Phương tiện di chuyển đến Phú Quốc

Tàu cao tốc: Nếu không đi Phú Quốc bằng máy bay, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu, để đến cảng tàu du khách có thể bắt xe khách từ các bến xe lớn ở miền Tây và miền Nam để đến cảng, sau đó từ cảng đặt mua vé tàu ra thẳng đảo Phú Quốc.

Máy bay: Đến Phú Quốc du khách nên chọn di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian di chuyển, hiện nay các hãng hàng không trong nước đều có đường bay thẳng đến Phú Quốc, vé máy bay đi Phú Quốc có giá hợp lý tùy theo từng hãng hàng không.

Cùng xem giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc hàng tháng là bao nhiêu?
 
Top