Ðề: Cung cấp giáo viên tiếng anh bản ngữ tận nhà

Tamahedulink

Banned
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
0
Quá trình toàn cầu hóa, sự mở rộng giao lưu giữa các Quốc gia trên thế giới đang ngày càng phát triển. Bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã và đang công tác tại các Doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, hơn ai hết bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một lớp học tiếng anh chất lượng? Bạn mong muốn được học tập với giáo viên bản ngữ để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cho mình một cách tốt nhất? Bạn không sắp xếp được thời gian để tham gia vào các lớp học được tổ chức tại các trung tâm? Hãy để Trung tâm anh ngữ AH Edulinks giúp bạn.
Chúng tôi, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề sẽ giúp bạn giải quyết những lo âu đó. Trung tâm AH Edulinks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học, chúng tôi hiểu những nhược điểm mà người Việt Nam khi học tiếng Anh đều mắc phải: Sự thiếu tự tin khi giao tiếp, lỗi phát âm… Bởi vậy, chúng tôi nhận cung cấp đội ngũ giáo viên bản ngữ để giúp bạn và người thân có điều kiện được học tập và tiếp xúc với môi trường bản ngữ.
Lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ:
- Đầu tiên, với môi trường bản ngữ, bạn sẽ được hình thành cách giao tiếp tự tin, phản xạ Tiếng Anh tốt.
- Bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn.
- Hình thành lối tư duy theo Tiếng Anh, hiểu biết thêm về văn hóa phương Tây
- Tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao…và có thể không phải đi lại.
- Đặc biệt, khi đến với Trung tâm Anh ngữ AH Edulinks, bạn sẽ được tạo môi trường tốt nhất để phát huy khả năng tiếng anh của mình thông qua các hình thức khác nhau như: Học trong lớp, học qua các buổi ngoại khóa, học theo các chủ đề…
Với kinh nghiệm và sự uy tín lâu năm trong nghề, đội ngũ giáo viên được chúng tôi lựa chọn và sàng lọc kỹ với các yêu cầu cao về trình độ, khả năng truyền đạt và sự nhiệt tình, chu đáo…
Đối tượng giáo viên được chúng tôi cung cấp bao gồm:
- Các giáo viên đến từ các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand,..
- Có giấy phép lao động hợp pháp.
- Có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm như CELTA, TESOL,..
- Có ít nhất 1 – 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
- Có tinh thần, trách nhiệm với công việc, có sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề sư phạm.
Với đội ngũ giáo viên được chọn lọc, chúng tôi nhận cung cấp cho Quý Khách hàng đội ngũ giáo viên bản ngữ với các nhu cầu như:
- Giáo viên tiếng Anh với các nhu cầu như: Học Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Tiếng Anh các trình độ, thi lấy chứng chỉ…
- Giáo viên dạy tại nhà, giáo viên dạy tại các Trung tâm, các Công ty, Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo trình độ Tiếng Anh cho Nhân viên, cung cấp giáo viên cho các trường học.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng cao, tâm huyết với nghề... chúng tôi hi vọng sẽ giúp QKhách có thể đạt được mục tiêu học Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của Trung tâm”, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến lợi ích và hiệu quả tối đa cho các bạn học viên.
Danh sách giáo viên bản ngữ Trung tâm cung cấp:
C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png
C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.jpg

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.png

Quý thầy cô, Quý trường nếu có nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ chất lượng cao xin vui lòng liên hệ:
Ms Hà Nhung : 0983 474 445/0912 529 980
Ms Tâm: 04 6684 9446
Email: hanhung@ahedulinks.com.vn
vphanoi@ahedulinks.com.vn
Địa chỉ: Số 4, Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top