Derhao - Địa chỉ may khăn trải bàn uy tín

mengocmi

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
0
Khăn trải bàn có thể mua sẵn hoặc đặt may khăn trải bàn tại các công ty. Tuy nhiên, hiện nay người dùng vẫn ưa chuộng khăn trải bàn được may theo yêu cầu hơn là mua sẵn ngoài chợ, vỉa hè hoặc shop. Cùng công ty Derhao tham khảo một số thông tin sau xung quanh vấn đề địa chỉ may khăn trải bàn uy tín.

Ưu điểm của việc dùng khăn trải bàn may

Bạn mua sẵn khăn trải bàn ở ngoài cũng là từ máy người ta may nên. Tuy nhiên, việc may sẵn có rất nhiều nhược điểm như: bạn khó chọn chất liệu vải, họa tiết, đường viền, màu sắc yêu thích và điều nữa là các đường may luôn sơ sài, không khít khiến cho vải dễ bị sổ ra và nhanh hư khi sử dụng một vài lần.

Ngược lại, nếu bạn may khăn trải bàn tại các công ty uy tín sẽ được quyền chọn chất liệu vải, họa tiết, đường viền, được tư vấn về màu sắc, được in logo nếu có nhu cầu. Đặc biệt hơn, tại các công ty uy tín chắc chắn đường may sẽ được gia công kỹ lưỡng không có trường hợp sơ sài hay dễ bụng. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa việc mua sẵn khăn trải bàn và mua vải rồi may khăn trải bàn.

Tương tự như việc bạn mua quần áo sẵn ở ngoài sẽ không sủ dụng bền lâu bằng việc bạn tự minh hoặc mua vải đến nhà may để họ may cho bạn. Đó cũng là lý do nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê chọn cách may khăn trải bàn để được đúng theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng.

Untitled%20design%20(1)-01%20(FILEminimizer).jpg


Địa chỉ may khăn trải bàn uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên may khăn trải bàn dành cho nhà hàng, quán ăn với số lượng lớn, thậm chí chúng tôi còn cung cấp khăn trải bàn dành cho gia đình. Bạn nên chọn Derhao để may khăn trải bàn vì những lý do sau:

- Derhao là nhà cung cấp sản phẩm có khâu nguyên liệu được đầu tư tự sản xuất (việc tự sản xuất có rất nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo bởi các khâu kiểm tra luôn khắt khe trước khi cho ra mắt sản phẩm).

- Những màu sắc, thiết kế, họa tiết hay hoa văn, loại vải sẽ do bạn chọn và dĩ nhiên đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chu đáo sao cho hợp với không gian của bạn.

- Dây chuyền khép kín, nhân viên thiết kế luôn theo sát từ khâu sản xuất vải cho việc đến may đo, sản phẩm. Đảm bảo vải may đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng.

Liên hệ với Derhao qua số điện thoại 0909 248 390 (Mr Giới) để được tư vấn miễn phí.
 
Top