Dép Louis Vuitton Caro 2019

dang11

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Dép Louis Vuitton Caro 2019 – LV là một thương hiệu phong cách cao cấp thế giới. Những sản phẩm mà họ tạo ra luôn có được dung mạo khác biệt đậm chất quý tộc. Bên cạnh các mẫu giày giày thể thao đình đám thì các dòng sản phẩm dép hay sandal cũng rất đáng để lưu tâm. Dép LV Caro 2019 chính là một thí dụ điển hình trong số đó.

hhHMWRTNqJOkq_I6OABLmlvU5EoTk1Vmoo4o3qqXqF4J01QGRPqV9e44n38bo3MXw4M8zgdjHWWlfoqBGp3Kwe7U7hrwADPWlEoI5wZz8oS3JNyb8QZhsblXUVq5jNsig_1Em_mx


mẫu mã và chất liệu trên sandal LV Caro 2019

Giống như mọi mẫu sandal hiện hành. LV Caro 2019 mang trên mình vẻ thiết kế thuần tuý, dễ mang, dễ phối đồ.

Kết cấu sản phẩm phân thành hai phần chính rõ rệt. Nửa thân trên gồm hai quai với hai loại chất liệu khác nhau tương đối độc đáo. Phần đế bằng cao su cho độ đàn hồi cởi mở, đem đến trải nghiệm đi lại nhẹ nhõm, thanh thoả. Những chất liệu này đều không thấm nước hoàn toàn nên bạn hãy cứ tha hồ mang đi biển, đi mưa nhé!

chung cuộc là phối màu, sandal LV Caro 2019 dùng tone màu Đen chủ đạo, phối cộng hoa văn caro lạ mắt ở dải quai. Tạo điểm đặc sắc cho Outfit khi phối đồ.

yYj_MtJOZNG5_dry3smWeZqvz3R8dihJ3gttSHxaEl97HpzquSW6yQhx9dnCazcdea3FIbD80uxcfF5c7jxI2gfDD2GzOuBM2IJIF9YrkIZ2Wc98xU6WYqspZoM8fsFw7-o0EBIv


Đặc điểm thu hút của dép quai LV Caro Đen

điểm nhấn vượt trội ở sản phẩm chính là họa tiết caro nằm trên quai. Khiến đôi sandal trông lạ mắt với sự dị biệt nhẹ nhàng này. Trình bày rõ nét sự tinh tế và độc đáo của riêng LV Caro Black.

kỹ thuật tích hợp ở sandal Louis Vuitton Caro 2019

công nghệ bộ đệm chống trót lọt trượt – sử dụng hệ thống những hoa văn, các con phố rãnh cắt khoét theo dạng zic-zac với nhau để giảm ma sát, cùng lúc giúp các bạn có thể chuyển di thoải mái trên các mặt đường trơn tuột trượt, tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thảng hoặc có ai để ý này. Phần Midsole dày dặn, có tính đàn hồi tốt từ cao su cũng sẽ rất tròn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng ảnh hưởng từ bàn chân. Bảo đảm có được trải nghiệm hoàn toàn dị biệt.

on6T0K7rfnC4bMWZp584ii0O-e7dimL_a5MmG2UmUiKXPG6FJ7G0XTqbt1WKzAxzpCbEzlerk-KiJW6nJfE5rNTu4b-thvRlMXIQMAtpa9PfwTuyQdFSgbYWBumf7eYyUbxQB7xF


tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm đặc sắc, kỹ thuật,…trên đôi sandal LV Caro Black. Ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi dép bánh mì, một đôi giày thể thao nam tại đà nẵng, Fandy sẽ là nơi chốn để các bạn đặt trọn niềm tin cho một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” như thế.nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
 

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Dép Louis Vuitton Caro 2019 – LV là một nhãn hiệu phong cách cao cấp thế giới. các sản phẩm mà họ tạo ra luôn đem tới diện mạo dị biệt đậm chất quý tộc. bên cạnh những mẫu giày thể thao giá mềm đà nẵng đình đám thì các dòng sản phẩm dép hay sandal cũng rất đáng để lưu tâm. Dép LV Caro 2019 chính là một tỉ dụ điển hình trong số ấy.

KjNA5L-st5Uc1xLuMhY89TpQpwg8pZbaN-LQBkAWXqE_wrLDkBdmm9daR1Whnyir2S9VE8z2FbDMJuLP-SI9gbRX3rbG0bwMMXsMn1SwfVaVqHUmpXg5hf6j-N9JY5EC_PepFK6p


bề ngoài và chất liệu trên sandal LV Caro 2019
Giống như mọi mẫu sandal hiện hành. LV Caro 2019 mang trên mình vẻ ngoại hình thuần tuý, dễ mang, dễ phối đồ.

Kết cấu sản phẩm phân thành 2 phần chính rõ rệt. Nửa thân trên gồm hai quai với hai loại chất liệu không giống nhau khá độc đáo. Phần đế bằng cao su cho độ đàn hồi linh động, mang tới trải nghiệm vận động nhẹ nhàng, thảnh thơi.. các chất liệu này đều chống thấm hoàn toàn nên bạn hãy cứ thả phanh mang đi biển, đi mưa nhé!

cuối cùng là phối màu, sandal LV Caro 2019 sử dụng tone màu Đen chủ đạo, phối cùng hoa văn caro lạ mắt ở dải quai. Tạo điểm nhấn cho Outfit lúc phối đồ.

Đặc điểm nhấn của dép quai LV Caro Đen
điểm đặc sắc nổi bật ở sản phẩm chính là hoa văn caro nằm trên quai. Khiến đôi sandal trông lạ mắt với sự dị biệt nhẹ nhàng này. trình bày rõ nét sự tinh tế và độc đáo của riêng LV Caro Black.

kỹ thuật tích hợp ở sandal Louis Vuitton Caro 2019
phương pháp bộ đệm chống trơn trượt – sử dụng hệ thống những hoa văn, các con phố rãnh cắt khoét theo dạng zic-zac với nhau để giảm ma sát, cùng lúc giúp các bạn có thể chuyển di tha hồ trên các mặt đường suôn sẻ trượt, tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thi thoảng có ai quan tâm này. Phần Midsole dày dặn, có tính đàn hồi tốt từ cao su cũng sẽ rất tròn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng tác động từ bàn chân. đảm bảo có được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm thu hút, công nghệ,…trên đôi sandal LV Caro Black. nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi dép bánh mì, một vài shop giày đà nẵng, Fandy sẽ là nơi chốn để bạn đặt trọn niềm tin cho một sản phẩm “đáng

mHPpqE8HSPNxNE5FFpxsgwwGs9dqccgoLMpfxKKpxacKIymW_93lSrUJ6GBtLSWjLK9SF3KTjLaYXONAhBUL32goVybVNwjxPAKa-BxZajIYHuEp07Wc5knXeCzemRnhPTP7U1kE


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty giải đáp cá tính thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù hợp nhất

dĩ nhiên, bên cạnh việc cung ứng, cập nhật liên tục các sản phẩm áo quần, phụ kiện phong cách, giày bắt mắt, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, bán giày thể thao ở đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can hệ đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay
 
Top