Đẹp không tưởng với các điểm du lịch ở Malaysia khó bỏ qua

travelsoha

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Là trung tâm mua sắm, là điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Á. Nhưng không phải ai cũng biết các địa điểm du lịch Malaysia hấp dẫn, theo chân Soha khám phá các điểm du lịch ở Malaysia với tour du lịch Malaysia - Singapore 4N3Đ.

Đẹp rụng rời với các địa điểm du lịch đẹp ở Malaysia

Kualalumpur

Thủ đô hiện đại của đất nước Malaysia với những tòa cao ốc lộng lẫy, không chỉ vậy đây còn được xem là kinh đô mua sắm và ăn uống với ẩm thực đa dạng.

6-Ban-do-nhung-dia-diem-du-lich-malaysia-nhat-dinh-ban-phai-kham-pha.jpg

Taman Negara

Là một trong những khu rừng nhiệt đới lâu năm nhất thế giới, đến đây bạn được được chiêm ngưỡng nhiều loài động vật quý hiếm như hổ Mã Lai, Tê giác Sumatra,... .

Đảo Penang


Đến đây bạn không những đắm chìm không gian ẩm thực đa dạng mà còn một địa điểm du lịch Malaysia tại đây bạn không thể bỏ qua chính là phố cổ George xinh đẹp.

Melaka

Đến đây bạn như lạc vào một đất nước khác vậy, bởi vì ở đây những công trình mang đậm kiến trúc Đông Âu độc đáo. Chắc chắn tại đây bạn được thưởng thức nhiều món ngon.

9-Ban-do-nhung-dia-diem-du-lich-malaysia-nhat-dinh-ban-phai-kham-pha.jpg

Vườn quốc gia Gunung Mulu

Được vía như viên ngọc quý trên vương miện, đến đây bạn sẽ ấn tượng với những hang động kỳ lạ với dòng suối róc rách. Chẳn hẳn bạn không thể bỏ qua điểm du lịch Malaysia này rồi.

Với khá nhiều các điểm du lịch ở Malaysia bạn cần biết để cho chuyến đi được tốt hơn và tham quan được nhiều hơn. Để đơn giản hãy đặt ngay tour du lịch Malaysia - Singapore 4N3Đ Soha Travel lo cho bạn từ a đến z.
 
Top