1. Đến thăm quan những địa danh khiến đàn ông phải sung sướng

  Tiền bạc, tình yêu, sự đam mê, ...là đích đến của hầu hết đàn ông. Những địa danh nào đàn ông nên đặt làm visa để tới thăm quan xả stress?
  Đến thăm quan những địa danh khiến đàn ông phải sung sướng
  [​IMG]
  Thành phố Baltimore – địa điểm của buổi hẹn hò lý tưởng
  1. Thành phố Baltimore – địa điểm của buổi hẹn hò lý tưởng
  Thành phố độc lập nằm ở bờ biển phía Đông Hoa Kỳ – Baltimore được chọn là điểm đến tốt nhất của các anh chàng độc thân.

  Theo đó, bên cạnh tỉ lệ chênh lệch nam nữ cao: 125 phụ nữ/100 đàn ông, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với đối tượng hẹn hò của mình. Không những thế, “phí tổn” cho một buổi hẹn hò tại thành phố này cũng khá vừa túi tiền.

  Một buổi hẹn hò bình thường với hai vé xem phim và một bữa tối sẽ rơi vào khoảng 70$, ít hơn nhiều so với các thành phố khác. Do đó bạn nên thử vận may của mình, Baltimore là điểm đến của bạn.

  2. Estonia – đất nước của những phụ nữ “đẹp như tiên”
  Estonia là nước đứng đầu trong danh sách những “cái nôi” sản sinh người mẫu trên toàn thế giới. Phụ nữ ở đây đẹp đến nỗi mà người ta nói rằng, bạn có thể bắt gặp những siêu mẫu trên phố
  [​IMG]
  Estonia – đất nước của những phụ nữ “đẹp như tiên”

  Nếu muốn có được cô người yêu “đẹp như tiên” thì câu trả lời bạn đang tìm kiếm sẽ là Estonia. Dù chỉ là một quốc gia nhỏ nằm ở vùng Bắc Âu nhưng Estonia là một trong số những nước có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới.
  Với tỉ lệ cứ 100 nam lại có 119 phụ nữ, đàn ông Estonia thực sự rất may mắn khi mà không cần phải cố gắng quá nhiều để có một cô bạn gái “siêu mẫu”.
  Không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình quyến rũ và thu hút, phụ nữ Estonia được đánh giá là giỏi giang, thông minh khi 2/3 phụ nữ Estonia có bằng cử nhân đại học.


  3. Núi Athos – vùng đất của cánh mày râu.
  Vùng đất nàyđược biết đến như “vương quốc của đàn ông” bởi tại đây có một đạo luật kì lạ: cấm hoàn toàn phụ nữ. Đạo luật tên là Abaton này được đặt ra ở đây từ gần 1.000 năm trước, trong đó nghiêm cấm phụ nữ, động vật giống cái hay thậm chí cả những người không có râu đặt chân đến vùng đất này.
  [​IMG]
  Núi Athos – vùng đất của cánh mày râu.
  Mục đích của đạo luật là đảm bảo vùng đất giữ nguyên là nơi linh thiêng cho các giáo sĩ và tín đồ tĩnh tâm tu hành. Dù giờ đây vùng đất này đã mở cửa cho khách du lịch nhưng điều luật cấm phụ nữ vẫn còn hiệu lực và du khách cần phải trải qua sự kiểm tra gắt gao của lực lượng an ninh.

  Đến với nơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới không phụ nữ, không ồn ào náo nhiệt và có được sự tự do, tìm thấy môi trường trầm lắng để tĩnh tâm, suy nghĩ. Khi sống trên đảo, bạn có khả năng từ bỏ cuộc sống bên ngoài và trở thành tu sỹ.
  Làm visa giá rẻ để thăm quan điểm đến hấp dẫn này.
  Nguồn: http://tuvandichthuathanoi.blogspot.com/2015/05/nhung-dia-danh-khien-dan-ong-sung-suong.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP