Đến Philipines Đừng Bỏ Quên Khám Phá Thác Pagsanjan Đầy Thú Vị

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Đây là điểm đến đáng tiền và có giá trị nhất quanh khu vực Manila, chứ Manila và cái hồ núi lửa thì quá đỗi bình thường, chẳng có vẹo j gọi là đặc sắc hết. Và chắc chắn bạn sẽ ưng ngay khi đặt chân đến thác Pagsanjan cảm giác thật bình yên và đầy thử thách.

Ảnh nguồn @casamarinaph
Vụ đi lại khá là mất thời gian và vất vả, đi từ sáng sớm tới tối mịt mới lết đc về guesthouse. Thác này nằm ở tỉnh Laguna, chỉ cách thủ đô Manila đầy khói bụi khoảng 90km về phía nam là Pagsanjan, một trong những điểm du lịch rất được ưa thích của du khách nước ngoài, là điểm "trốn nóng" lý tưởng của người dân Manila mỗi cuối tuần.

Ảnh nguồn @envious2

Nếu chỉ nghe qua lời kể, bạn sẽ không thể nào cảm nhận được độ gập ghềnh của cuộc hành trình đó đâu, cũng không thể nào hình dung ra được độ hùng vỹ của hẻm núi với trùng trùng dây rừng cheo leo; đâu đó í ới đám con cháu lão Tôn đang chuyền cành, xa xa lại có anh rùa an yên tắm nắng, rồi cả mấy chú kỳ đà ngao ngán thở dài vươn vai. Rất tuyệt vời và xứng đáng để thử một lần trong đời.

Ảnh nguồn @tataexplorer27
Sau cùng, dòng thác cũng đã hiện ra. Không biết cảm nhận của các bạn thì sao chớ Tùng thấy dòng thác này khá khiêm tốn khi đổ xuống một cái hồ nho nhỏ. Xung quanh không có nhà hàng, bãi cỏ, lều trại, ô dù, bàn ghế để nghỉ ngơi ăn uống chơi bời gì cả.
Không! Thác Pagsanjan không sinh ra cho những tác vụ “bình dân” đó, nó có một sứ mệnh khác là mang đến cho người lữ khách những trải nghiệm khác biệt với luồng gió không bao giờ ngưng nghỉ, với những làn sóng cuồn cuộn vồ vập và từng làn bụi nước dày đặc cứ mặc nhiên dập vùi vào gương mặt người lữ khách; là để người lữ khách sống chung với cái hồi hộp lý thú khi dần tiến vào tâm một cơn áp thấp nhiệt đới mini đầy huyền hoặc.

Ảnh nguồn @l_imchaerin
Cảm giác dần tiến vào chân thác đầy sóng gió với bàn tay chạm đến cầu vồng như thế nào, từng khối nước đồ dồn trên đôi vai bạn ra sao ? Tùng xin nhường cảm giác đầy ma mị này cho riêng bạn, bạn hãy đến trải nghiệm thác Pagsanjan và viết tiếp câu chuyện của chính mình ở các comment bên dưới nhé.

Ảnh nguồn @elenasinchuk

Gợi Ý Chuyến Du Lịch Philippines Giá Tốt Từ Công Ty Lữ Hành Fiditour (Liên Hệ Ngay Đến Số 0165.822.9298 Gặp Ms. Lan Đài Để Được Tư Vấn Và Báo Giá Cụ Thể).

  • Du xuân tại Philippines (Manila - Pagsanjan - Tagaytay).
  • Du lịch Philippines (Manila - Coron - Twin - Lagoons).

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/01/en-philipines-ung-bo-quen-kham-pha-thac.html
 
Top