Đèn năng lượng mặt trời - Xu hướng của hiện tại

ledsolar

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2019
Bài viết
0
Đèn năng lượng mặt trời chắc hẳn không còn quá xa lạ, khái niệm về nó cũng không có gì sâu sa hay phức tạp. Đèn mặt trời hiện nay đã và đang dần phổ biến, nhưng vì giá thành còn cao so với mặt bằng chung các loại đèn truyền thống. Nhưng xét về kinh tế và lâu dài, nếu bạn cần thiết bị chiếu sáng hiệu quả, bền bỉ thì chắc chắn đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn tốt. Vì sao?
Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời bao gồm: tấm pin mặt trời, bộ controller, thân đèn, bóng đèn chip led, pin trữ điện.

74bK2ed.jpg


Tấm pin có chức năng chuyển qua từ bức xạ mặt trời thành điện năng, điện năng lưu trữ ở pin và sau đó sẽ sử dụng về đêm. Đèn hoàn toàn có thể tự động bật/ tắt thông qua bộ controller. Qua đó đèn tự sạc nạp điện vào buổi sáng, và sử dụng khi về đêm. Pin dự trữ trung bình nếu dùng cho công suất 40W là 10.000mAH để đảm bảo đèn có thể sử dụng trong vòng 10 tiếng.
Chất liệu đèn là hợp kim nhôm, thiết kế tản nhiệt tốt.
Chip led của bóng đèn mặt trời thường là chip SMD ( chip thế hệ mới ), không chỉ giúp tiết kiệm điện mà hiệu quả chiếu sáng không hề giảm.
Đa số ai cũng nghĩ đèn thì có gì phải mua loại giá cao, sao không mua loại giá tầm trung, giá rẻ. Hư thì mua mới, nhưng với một số khách hàng họ cần sự tiện lợi, tự động và độ bền cao. Khi tiếp xúc loại đèn năng lượng mặt trời chất lượng thì họ sẽ lựa chọn sản phẩm chiếu sáng này.
Đèn năng lượng mặt trời nhiều mẫu mã, công suất, thiết kế phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
 
Top