Đèn led Essential Philips đảm bảo chất lượng và nâng cao giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng.

bóng đèn rạng đông

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2018
Bài viết
0
Tất cả các phiên bản đèn Essential Philips, đèn led bulb và đèn led âm trần đều cung cấp nguồn sáng tự nhiên tương tự như nguồn sáng trắng, ánh sáng ban ngày hoặc nguồn sáng lạnh ở mức nhiệt độ màu thích hợp.

Chỉ số kết xuất màu CRI lớn hơn 80, phản ánh màu sắc trung thực và ánh sáng chất lượng cao, vì vậy đèn được áp dụng trong nhiều không gian.
den-led-am-tran-Silver-LED-Philips-800821.jpg

Thiết kế quen thuộc của đèn LED và bóng đèn led bulb Đèn thiết yếu là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, chung cư, văn phòng, nhà máy trong khu công nghiệp, ... Mang lại không gian sáng sủa vượt trội.

Công nghệ khóa Lumen cho ánh sáng chất lượng cao, màu sắc trung thực, đảm bảo độ sáng và ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn

Giá thấp: do số lượng đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng ngày càng tăng, Philips đưa ra chính sách giá cạnh tranh. Đèn led tuýp Essential Gen 3 cung cấp ánh sáng chất lượng cao chỉ với 39.000 đồng

Philips là thương hiệu số 1 trong thế giới chiếu sáng led. Philips liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ hiện đại để cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu các tính năng tích hợp tiên tiến, đảm bảo chất lượng và giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng.

Đèn Led philips thiết yếu là một trong những sản phẩm chủ lực của . Essential Philips đa dạng về thiết kế, chiếm lĩnh sân chơi của các nhóm sản phẩm như đèn led, đèn led tròn, lon lõm, đèn trần ..
 
Hiệu chỉnh:
Top