Đến đâu để mua Lưới bảo vệ ban công

hungpro9xxx

Thành viên mới
Tham gia
24/2/2016
Bài viết
0
Lưới bảo vệ ban công chất lượng tại Hà Nội
Thông tin về sản phẩm lưới bảo vệ ban công

Lưới bảo vệ ban công là một sản phẩm ưu việt với tính năng đảm bảo an toàn cho gia đình. Nếu bạn đang tìm một giải pháp thay thế thì đây chắc chắn là lưới bảo vệ ban công trong việc đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống trong các nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.
luoi-an-toan-ban-cong-1.JPG


Cấu tạo của lưới bảo vệ ban công

  • Lưới bảo vệ ban công được làm từ sợi lưới inox và bọc nhựa trong suốt có chất lượng tốt sử dụng dài lâu
  • Thanh nhôm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm được gắn trên tường chắc chắn, Sau khi lắp đặt lưới bảo vệ thì sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà.
Lưới bảo vệ ban công có tính năng gì?

- Thoáng mát đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn hộ.
- Đảm bảo mọi tính năng khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công
- Đảm bảo an ninh sau khi lắp đặt với tính an toàn cao
- Không sợ rơi đồ đạc xuông đường nữa gây nguy hiểm cho người ở dưới
- Tiện lợi, giá thành rẻ, dễ lắp đặt thay thế, không bị gỉ sét.
- Có thể sử dụng để thay thế các dụng cụ sắt nhôm trong vườn thú.
- THiết kế tinh tế sang trọng mà có thể dụng ở mọi nơi như công viên, chung cư, nhà cao tầng, bệnh viện, nhà tang lễ, cửa hàng..., nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp. . .
luoi-an-toan-ban-cong-4.jpg

Xu hướng thiết kế nhà có xử dụng ban công rất phổ biến tại Việt Nam của mình một phần lưới bảo vệ để an tâm hơn khi mà con trẻ nghịch. Do đặc điểm các bé hay nghịch ngợm hay vui đùa gần với ban công. Đối với các loại lưới bảo vệ trước đây thường rất thô kệch và khô cứng ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ. Lưới bảo vệ ban công của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn chắc chắn bền bỉ theo thời gian.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, vì vậy còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, Các sợi cáp inox trên được định vị bởi các thanh hợp kim nhôm định hình có gắn các ốc vít căng cáp. Mỗi sợi dây cáp được bắt chặt và kéo căng và Tránh rơi quần áo trong quá trình phơi phóng.
Xem chi tiết về Luoi bao ve ban cong
 
Top