Đến bây giờ mọi người cũng phải công nhận màn hình iPhone X là đẹp.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Với những điểm mới lạ như: chất lượng hiển thị tốt trong kích thước nhỏ nhắn của iPhone X của một màn hình lớn, tràn cạnh sẽ làm cho khách hàng không còn nhớ đến camera ở phía trên và dải đen dành cho cảm biến.
tong dai panasonic
Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên và thích thú khi mở hộp iPhone X ra bởi cso rất nhiều mới lạ để bạn chiêm ngưỡng và điều đăc biệt nhát chính là cái màn hình lớn chiếm toàn cả điện thoại. iPhone Plus, Pixel XL và Pixel 2 XL của Google .... là những dòng điện thoại với thân hình to lớn gồ gờ , tạo cảm giác nặng nề và gây nhiều bất tiện cho bạn khi nghe và sử dụng nó.
Với iPhone X bạn hoàn toàn thích thú khi màn hình lớn trong thân máy nhỏ gọn khi mà iPhone X có kích thước gần bằng iPhone 8 Plus và hơn chút ít so với iPhone 8. Và người dùng sẽ cảm, thấy thật đnags đồng tiền khi sở hữu cho mình một chiếc điện thoại này.
Họ được ưa chuộng hơn bởi họ xem phim, live stream hay chỉ đơn giản là lướt Instagram cũng thật thích với màn hình như vậy.
Để có chỗ cho camera trước, các cảm biến và micro... thì Apple đã phải chừa ra một dải nhỏ phía trên mà không bao phủ toàn bộ mặt trước của chiếc iPhone X. Và đây chính là thiếu xót dẫn đến khuyết điểm và thất vọng như vậy.
Nhưng bạn cũng sẽ thấy hài lòng với màn hình iPhone X mặc dù nó có rãnh trống nhưng rồi bajn cũng sẽ không còn để ý nhiều cũng giống như búi tóc cao ngồi hàng ghế trước bạn tại rạp phim vậy thôi mà.
Nói chung hãy quên "cái rãnh" đi để tận hưởng màn hình tuyệt vời cùng thời lượng pin lớn và một loạt điều mới mẻ, phấn khích khác của iPhone X. Thậm chí, iPhone X sẽ còn mang tới cho bạn nhiều thứ hấp dẫn hơn nữa khi các nhà phát triển phần mềm và Apple tung ra những ứng dụng, tính năng tận dụng được màn hình, camera, GPS và các cảm biến khác của thiết bị này.
 
Top