Đêm tân hôn trên gi.ường cô ấy có hai đóa hoa hồng

du hoc vic

Thành viên mới
Tham gia
5/3/2013
Bài viết
33
Cô và anh ấy yêu nhau hơn 2 năm,thời gian rằng gũi cũng nhiều ,nhưng cô luôn biết dừng lại đúng lúc ,nhìn đôi mắt bùn rầu của người yêu,tim cô ấy nhói đau và nói : " không phải em không yêu anh,không trao cho anh,chỉ vì ......" Nhưng cô gái chưa từng nói lý do,cô rất khổ tâm,trong những lúc như vậy chàng trai lun phải an ủi cô,cố gắng làm trò cho đến khi cô ấy cười lại .

Yêu nhau đã lâu,ngoài sự kiên quyết bảo thủ của cô gái làm chàng trai ngạc nhiên,vẫn còn một điều khó hiểu : cô gái không bao giờ đi xem phim,theo cách nghĩ của chàng trai,ngồi trong rạp xem phim tình cảm sẽ có bầu không khí lãng mạn ,nắm tay cô ấy . Nhưng cô gái không chịu đi,dù chàng trai cố nài nỉ như thế nào cô ấy cũng nhất quyết không chịu đi, chàng trai làm sao biết được tâm sự của cô gái. Mùa hè năm cô 12 tuổi thường xuyên ngồi trong rạp chiếu phim vì mẹ cô ấy là nhân viên chiếu bóng , nơi đó có máy lạnh ,mát mẻ và thế là có chuyện xảy ra,cô gái ngủ quên trên ghế ,rồi người đàn ông ngồi kể bên đưa tay đến , cơn đau đã đánh thức cô gái và cô không biết đã xảy ra chuyện gì . Đến buổi tối mẹ cô gái phát hiện .....máu và đã bật khóc, nói :" sao con không la lên ".dường như cô gái đã phạm một sai lầm lớn .
801245-c661fd33-3bf5-4766-95b3-9e24f61d4ecc-10-08-2010-13-35-33.jpg


Sau khi lớn lên,cô ấy mới hiểu rõ sự việc,nhưng chẳng còn ấn tượng gì ,chỉ nhớ màu đỏ . Nhưng cô ấy đã khóc rất nhiều vì đánh mất cái ngàn vàng ,để lại ký ức tuổi thơ đáng bùn với nổi ám ảnh " màu đỏ "

Tình yêu,một mặt nào đó là sự tiếp xúc gần gũi truyền cho nhau những tình cảm ,xúc cảm ,thuộc về nhau. Những điều này điều hiểu cả , khi yêu anh ấy , cô gái sẵn sàng tự nguyện trao tấm than cho chàng ,nhưng cô ấy rất sợ ,sợ sẽ bất gặp ánh mắt ngờ vực,chất vấn của anh ấy.

Có một hôm chàng trai đến tìm ,cô gái không có ở nhà ,anh ngồi nói chuyện với mẹ cô ấy ,hai người tâm sự với nhau rất nhiều và khi nhắc đến mùa hè năm ấy ....bà rơi nước mắt .

Chàng trai cuối cùng cũng đã hiểu tại sao cô gái lun từ chối không đi xem phim,anh biết cô ấy rất cần sự an ủi ,chổ che của mình ......

Cô gái quyết định đến bệnh viện ,nếu có thể thì cô ấy sẽ làm phẫu thuật lấy lại sự nguyên vẹn . Nhưng bác sĩ bảo rằng cô ấy vẫn nguyên vẹn,trinh trắng . Kết qủa dường như xoa dịu nổi đau lòng cô gái .thậm chí cô ấy nghĩ rằng có lẽ mọi việc do mình tưởng tượng và suy nghĩ nhiều .

Và khi ấy , chàng trai có một sự chuẩn bị khác,anh ấy dấu một dao lam ở nơi kính đáo .

Đêm động phòng ,đó là giây phút ngọt ngào mà chàng trai trông chờ rất lâu,trong bóng tối cả hai cùng hòa mình trong hạnh phúc. Cô gái mún mở đèn ,nhưng chàng trai không cho.
Trong bóng tối , anh ấy dùng dao lam rạch lên ngón cái của mình ,vết cắt của lưỡi dao sắc nhọn ấy làm anh đau giật. Sau đó anh ấy ấn ngón cái lên để lại dấu máu trên drap gi.ường ......

Sáng hôm sau,chàng trai ra ngoài từ rất sớm,anh ấy mún cho cô gái một bất ngờ. Khi tỉnh giấc cô gái thấy trên drap gi.ường có 2 vệt màu đỏ, cô ấy vừa mừng vừa khóc.

Về sau cô gái thấy một vết thương trên ngón tay chàng trai,cô ấy nghẹn ngào và rơi nước mắt....

Tình yêu là trang giấy trắng , sự hy sinh và che chở sẽ viết vào trang giấy tình yêu ấy 2 chữ " vĩnh hằng " màu đỏ.
(ST)

p/s: Mong rằng trong tình yêu luôn có sự vị tha và thấu hiểu.
 
Top