Đêm nhạc “Earth Song” hưởng ứng Giờ Trái Đất

vnGreener

Cựu quản lý
Tham gia
23/2/2011
Bài viết
588
:KSV@06:Một đêm nhạc quy mô, hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2010 do các bạn thanh niên Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 25/3 tới đây, tại quảng trường Quang Trung - gò Đống Đa.
Đây là hoạt động của một nhóm các CLB sinh viên, CLB môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức nhằm truyền tải các thông điệp về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2010.
Đêm nhạc “Earth Song” có lẽ sẽ là sự kiện lớn nhất hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2010 của thanh niên Hà Nội. Đây là lần đầu tiên có một sự kiện quy mô và hoành tráng được khởi xướng và tổ chức từ chính thanh niên nhằm thu hút giới trẻ tham gia vào chiến dịch cũng như quan tâm nhiều hơn tới vấn đề Biến đổi khí hậu.

gtd220310-2.jpg
"Earth Song" sẽ là một sự kiện có ý nghĩa lớn của giới trẻ Hà thành hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất.

Không chỉ mang ý nghĩa một hành động hưởng ứng, quy mô và chất lượng của “Earth Song” còn thể hiện sự quan tâm to lớn của thanh niên Việt Nam mối đe dọa từ biến đổi khí hậu; đồng thời thể hiện năng lực và sự đoàn kết của phong trào môi trường Hà Nội. Chương trình sẽ là cơ hội để cộng đồng tiếp cận mạng lưới rộng lớn của những bạn trẻ có năng lực và sẵn sàng hành động vì môi trường.
“Earth Song” sẽ diễn ra trong 150 phút (từ 19h30 đến 22h ngày 25/3), với sự tham gia của các nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến: Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Thùy Chi... Bên cạnh đó, sự hòa quyện đặc biệt bởi nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau (ballet, trình diễn hip-hop, độc tấu piano…) và sự xuất hiện của những phóng sự, hình ảnh thú vị về môi trường… khiến cho “Earth Song” không đơn thuần là một đêm nhạc.
Chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp bởi sự phối hợp giữa Đạo diễn người Đan Mạch gốc Việt Theresa Nguyễn và Văn Phong - nhạc sĩ triển vọng Bài hát Việt 2006. Một điều đặc biệt là, 2 đạo diễn cũng chính là 2 người già nhất nhóm tổ chức, Theresa sinh năm 1983 còn nhạc sĩ Văn Phong cũng mới 24 tuổi.
“Earth Song” hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Vé tham dự được phân bổ đều cho các trường, nhóm câu lạc bộ đăng ký. Các cá nhân có thể đặt vé trước qua mạng. Hàng nghìn vé đơn sẽ được phát ra tại 4 điểm phát là Cổng ĐH Bách Khoa, cổng HV Báo chí, KTX Mễ Trì - 182 Lương Thế Vinh và Gò Đống Đa trong 2 ngày thứ 2 và thứ 3.
Các cá nhân không đăng ký trước vẫn có thể tới lấy vé tại 4 điểm này và lấy hộ bạn bè nếu mang theo chứng minh thư, mỗi chứng minh thứ có thể được nhận tối đa 2 vé. Giờ phát vé là từ 9h đến 11h và từ 14h đến 16h.
Ngoài ra Ban tổ chức còn để dành 500 vé cuối cùng cho những ai không lấy được vé nhưng đến sớm trong hôm sự kiện.
Tuấn Vinh
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

h.dung_15

Em luôn trong tâm trí anh
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/1/2011
Bài viết
359
Hay đó. Sinh viên chúng ta cũng cần quan tâm nhiều hơn nữa về Môi trường.
 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Chương trình rất ý nghĩa...:KSV@01:
Năm ngoái ko đi đựơc rùi...tận 11h mới xong..mà giờ đó hết xe buýt..híc...:KSV@15:
 

vnGreener

Cựu quản lý
Tham gia
23/2/2011
Bài viết
588
Nhớ nha các bạn!:KSV@10:
Tối 25/03 , tại quảng trường Quang Trung - gò Đống Đa- Hà Nội đó^^!

 

vnGreener

Cựu quản lý
Tham gia
23/2/2011
Bài viết
588
Hihi!
Còn 3 ngày nữa thôi, ai ở Hà Nội và ai xa nhưng có điều kiện thì nhớ đi xem nha^^!
 
Top