ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI LỚN NHẤT ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Hành trình đi tìm những viên kim cương sáng nhất của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh đang dần đi đến hồi kết. Với tài năng, bản lĩnh của mình, TOP 4 sẽ thể hiện như thế nào trong đêm chung kết?

uzzEQhKcccBK2m7KZ_HFBELqiaACNfjK-LAbRRGdXqMF_QyI3Dyb5wB5i57OZVLMBTKlU__IeEAWM7h5T2aC-wmxgwf9PtYvP1kmOIvf9yozM7_t1URPXHcWf4h1dWbcIcKLW0w9=s320


CUỘC THI HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2020
Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi xoay quanh giá trị cốt lõi là giải Case Study. Từ đó tạo bước đệm cho sinh viên chinh phục thành công các vòng tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Qua 6 mùa, cuộc thi đã có chỗ đứng nhất định trong doanh nghiệp và cộng đồng sinh viên.

Ở năm thứ 7, cuộc thi ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi một bước ngoặt đặc biệt. Đây là mùa giải đầu tiên Hành Trình Kinh Doanh đại diện cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở rộng quy mô cuộc thi ra toàn quốc. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 780.000.000 VNĐ, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên cả nước.

ĐÊM CHUNG KẾT: ENDLESS GAME
XTP_jy2UUw5AOoR0EcSTuOTnBTetsRd8QcWxka9HQYI1Fx2DX2vh1sJzV4M6moE2qria7hSrVXZmHVn0NJlKdoQqGmjJG4Xrpk4zKV6H_kMdSejgkEEe0RRh2qDVe871ZM_3QRM5=s320

Trải qua các thử thách khác nhau, top 4 ấn tượng nhất đã lộ diện. Họ hứa hẹn sẽ tạo nên một chặng đua cuối tràn đầy cảm xúc. Đồng hành cùng họ chính là những doanh nghiệp lớn, những ban giám khảo là các chuyên gia hàng đầu đến từ FPT, Nielsen, PG Bank,... Đêm Chung Kết Hành Trình Kinh Doanh 2020 sẽ là cơ hội mở mang kiến thức không thể bỏ lỡ cho bất cứ sinh viên kinh tế nào có quan tâm đến Case Study.

Tham gia một Đêm Chung Kết đầy những bất ngờ mà chỉ dành những khán giả có mặt tại hội trường, được chứng kiến và truyền cảm hứng từ các màn so tài nảy lửa của các thí sinh và các cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức như Sổ Tay YEC Phiên Bản 2020 và nhiều phần quà giá trị đến từ những nhà tài trợ như The Coffee House, ColorME, Palos,... Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội được gặp gỡ, học hỏi từ những vị doanh nhân, chuyên gia, giám đốc của các tập đoàn đa quốc gia mà bạn chỉ từng thấy trên báo chí, truyền hình, chắc chắn những chia sẻ, kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình để vạch rõ lộ trình, chạm tới khát vọng đang được nhen nhóm.

Đêm Chung Kết tìm ra ngôi vị quán quân và kết thúc 1 cuộc hành trình. Nhưng đối với chúng tôi, mọi sự kết thúc đều sẽ dẫn đến những khởi đầu tươi sáng hơn! Với những kiến thức có được, biết đâu bạn sẽ đứng trên chính sân khấu này trong các mùa sau?

Not now, when? Không bây giờ thì bao giờ? Đăng ký ngay để dành được vé tham dự Đêm Chung Kết: Endless Game của cuộc thi được đón chờ nhất tháng 10 này!
 
Top