Đệm bông ép giảm giá chưa từng có

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi daubachtun, 1/1/2017. — 287 Lượt xem

 1. daubachtun

  daubachtun Thành viên mới

  Đệm bông ép giảm giá chưa từng có

  Sức nóng của đệm bông ép năm nay khá cao và giá từ nhà sản xuất cũng tăng nên không ít nhưng nếu các bạn để ý kỹ thì giá của những dòng đệm này tại Demgiare.net không hề tăng mà còn giảm và còn được nhận nhiều quà tặng nữa chứ. Nói chung, chưa năm nào đệm bông ép có giá thành rẻ như vậy!

  Đệm bông ép trong những năm gần đây được chấm điểm là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều gia đình quan tâm. Ngoài ra có nhiều nhãn hiệu lừng danh như đệm bông ép Qeensweet, Korea, Everon,...

  [​IMG]

  Một trong những đặc tính nổi bật của đệm bông ép là giá cả khá rẻ, dễ dàng với tình hình tài chính của nhiều người. Về độ bền sản phẩm thì đệm bông ép còn tùy thuộc nhiều vào dây chuyền sản phẩm cũng như chất lượng của bông. Thông thường, công nghệ sản xuất đệm bông ép được tiếp cận từ những quốc gia hàng đầu về ngành sản xuất chăn ga gối đệm như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Canada,...được chuyển giao về trong nước do những công ty trong nước sản xuất để tiết kiệm chi phí -->> giá thành rẻ hơn cho người tiêu dùng.


  Đệm bông ép khá cứng và hầu như không có độ đàn hồi. Cùng với mặt phẳng đệm bông ép khá tốt (không lún sụt trong quá trình sử dụng) và chất liệu bông đủ thoáng và hút mồ hôi nên có thể sử dụng tốt cho cả mùa hè --->>> Đây chắc chắn là chiếc đệm lý tưởng để sử dụng cho cả năm.

  Nếu bạn thích những chiếc đệm mềm hơn thì có thể chuyển sang dùng đệm lò xo với độ đàn hồi tốt nhất hiện nay.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP