Delta Discussion Tour 2010

KSV.ME-39212346.jpg


Delta Discussion lần III – Hiện thực hóa ước mơ (04/10/2009)
http://www.deltaviet.com/su-kien/Delta-Discussion-Hien-thuc-hoa-uoc-mo.2251/

Delta Discussion lần II – Kỹ năng ra quyết định (16/08/2009)
http://www.deltaviet.com/su-kien/Delta-Discussion-Ky-nang-ra-quyet-dinh.1496/

Những hình ảnh và con số các bạn nhìn thấy trên đây là sự tổng kết hết sức cô đọng và chân thực về một mô hình đã trở nên rất quen thuộc của DeltaViet-Delta Discussion. Chuỗi sự kiện Delta Discussion qua 5 lần tổ chức thực sự đã trở thành một điểm hẹn của các bạn sinh viên, nơi các bạn được chia sẻ chân thành, nói lên ước mơ và trải nghiệm của mình, tìm kiếm những người bạn mới và đặt nền tảng cho quá trình hiện thực hóa ước mơ.

Và bây giờ, DeltaViet muốn đưa Delta Discussion đến gần hơn nữa với các bạn sinh viên, để ngày càng có nhiều và nhiều hơn nữa những ước mơ và hoài bão được truyền cảm hứng. Chương trình Delta Discussion Tour 2010 ra đời với mục tiêu bước đầu nhân rộng một mô hình thảo luận đã được nghiên cứu và tổ chức thành công cho cộng đồng sinh viên.

Chương trình dự kiến:
 + Thời gian: Cuối tháng 4/2010 đến đầu tháng 5/2010
 + Địa điểm: 10 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 + Thành phần tham dự: hơn 1,000 bạn sinh viên đầy nhiệt huyết

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 tới đây với chuỗi sự kiện Discussion được tổ chức ở 10 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 1,000 bạn sinh viên đầy nhiệt huyết. Hãy dõi theo bước đi của Discussion Tour 2010- Hành trình thắp lửa ước mơ và Chia sẻ chân thành.


Dành cho các đối tượng là đại diện các CLB, tổ chức, đoàn trường (ở tại TPHCM)
Các bạn hãy xem qua file giới thiệu chương trình Delta Discussion Tour.
http://www.mediafire.com/download.php?a2zzd4i0y5y

Nếu các bạn cảm thấy đây là một chương trình thú vị và muốn hợp tác cùng DeltaViet để tổ chức chương trình theo mô hình Delta Discussion, hãy gửi email về địa chỉ delta.discussion@deltaviet.com với nội dung ghi rõ: Tên câu lạc bộ, trường các bạn đang theo học, tên người đại diện, địa chỉ email và số điện thoại liên lạc.


Dành cho các đối tượng là các cá nhân mong muốn tự  tổ chức Delta Discussion (trên khắp cả nước):
Tất cả các thành viên website DeltaViet trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những bạn có mong muốn phát triển bản thân mình, truyền cảm hứng ước mơ cho những người bạn xung quanh mình có thể vào topic sau và tham gia một cuộc thi dành cho chính các bạn.

http://deltaviet.com/ket-noi/Delta-...i-Delta-Discussion-Chia-se-chan-thanh-.25797/


File hướng dẫn tổ chức chương trình theo mô hình Delta Discussion
(Đầy đủ những việc cần làm, từ cách xác định mục tiêu, lập kế hoạch, thiết kế chương trình cho đến việc phân chia, đánh giá hiệu quả công việc)
http://www.mediafire.com/download.php?zqomm4ltydj
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top