1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Dell EMC PowerProtect DD Series: mở mang Công suất và Hiệu suất với DDOS 7.2

  kể diễn ra từ giới thiệu thành công thiết bị PowerProtect DD Series ra thị trường vào tháng 9 năm ngoái, những kỹ sư của chúng tôi đã làm cho việc siêng năng để cải thiện phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng thông báo 1 số tính năng mới và mức hiệu suất cao hơn sẽ tới mang cái sản phẩm ngày hôm nay. Mùa xuân này, chúng tôi đang thực hiện một số cải tiến cho PowerProtect DD mà chúng tôi rất mong được san sẻ mang bạn, cho nên hãy bắt đầu!

  Dell EMC PowerProtect DD9900

  Trong toàn cầu định hướng dữ liệu này, chúng ta đang phải đối mặt mang tốc độ tăng trưởng dữ liệu bùng nổ cần được bảo vệ và thiết bị PowerProtect DD Series luôn sẵn sàng viện trợ. Khi chúng tôi giới thiệu PowerProtect DD9900 vào tháng 9 năm ngoái, công suất mang thể dùng cấp cao nhất cho mỗi đồ vật là 1,25PB. Bữa nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng 1.25PB đã được mở mang để hỗ trợ một.5PB trong một giá đỡ độc nhất. Khi bao thanh toán trong thời kỳ khử trùng dữ liệu lên đến 65 lần, PowerProtect DD9900 hiện mang thể quản lý tới 97,5PB dữ liệu trong một giá đỡ độc nhất.

  PowerProtect DD không chỉ to hơn như một phần của bản phát hành này mà còn tốc độ hơn. Mang sự xây dựng thương hiệu của DDOS 7.2, chúng tôi nhận thấy hiệu suất khôi phục tối đa nâng cao lên 25% lúc so với DDOS 7.1. * Tiến thêm một bước nữa, lúc ghép nối DD9900 và DDOS 7.2, tốc độ khôi phục đã tăng lên đến 45%. Lúc so sánh với việc chạy DDOS 7.2 trên DD9800. **

  >>> Xem thêm: supermicro 2029u giá bn

  Dell EMC PowerProtect DD Virtual Edition (DDVE)

  tiếp tục sở hữu chủ đề lớn hơn và nhanh hơn, PowerProtect DD Virtual Edition hiện mang lại hiệu suất khôi phục trong đám mây mau lẹ hơn 3,1 lần so với DDOS 7.1 khi được triển khai trong các đám mây công cùng AWS, Azure và GCP, để giúp bạn đáp ứng các SLA buôn bán cho đa triển khai đám mây . *** DDVE hiện hỗ trợ các phiên bản M5 trong AWS, cho phép bạn tận dụng sức mạnh và hiệu quả của những phiên bản mới nhất này cũng như phạm vi phủ sóng khu vực nâng cao lên của chúng. Rút cuộc, chúng tôi đã cải thiện TCO cho 1 số khối lượng công tác cố định được sao lưu bằng phương pháp sử dụng các điểm đánh dấu dày đặc, chẳng hạn như cơ sở vật chất dữ liệu Oracle trong đám mây công cùng, bằng cách giảm tốc độ nâng cao siêu dữ liệu. Sản xuất sức mạnh cho đông đảo các giá trị này là sự đổi mới kỹ thuật và đầu tư sản phẩm của chúng tôi. Ai kể bạn chẳng thể lớn hơn và nhanh hơn?

  DDOS 7.2 và PowerProtect DD Management Center (DDMC)

  lúc chúng tôi ra mắt PowerProtect DD vào tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đảm bảo rằng số đông những trang bị đều được tương trợ đám mây để đáp ứng nhu cầu hiện nay và mai sau của các bạn. Có bản phát hành này, chúng tôi đang mở rộng hỗ trợ Dell EMC Cloud Tier cho AWS Gov Cloud, mở rộng danh sách các đám mây được hỗ trợ của chúng tôi để lưu giữ lâu dài.

  Chúng tôi ko chỉ đảm bảo những trang bị của mình được kích hoạt trên nền móng đám mây mà còn giúp chúng tôi dễ dàng điều hành. Trung tâm quản lý PowerProtect DD (DDMC) là bản chuyển vận xuống miễn phí cho gần như người dùng lúc tìm PowerProtect DD. DDMC sản xuất một điểm điều hành độc nhất cho các thiết bị PowerProtect DD và Data Domain tại chỗ, tại những trang trong khoảng xa hoặc trong đám mây công cộng. Khả năng quản lý đa đám mây phối hợp này với thể giảm tầm giá hoạt động hơn nữa.

  Bản phát hành DDMC này được đánh dấu bằng việc giới thiệu các bản nâng cấp đa hệ thống theo lộ trình để quản lý môi trường của bạn trên quy mô to. Trước bản cập nhật này, nâng cần phải có bị DD liên quan tới việc nâng cấp tay chân mọi vật dụng. Có DDOS 7.2, giờ đây chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng lên lịch nâng cấp đa hệ thống trong khoảng DDMC. 1 Tùy chọn kiểm tra trước cũng được bao gồm để giúp đảm bảo rằng quá trình nâng cấp diễn ra trót lọt.

  >>> Xem thêm: mua máy chủ super cse 813  khi đăng nhập vào DDMC, bạn có tùy chọn để xem số đông các trang bị DD đang được điều hành. Chỉ cần thực hiện rà soát trước trong DDMC để đảm bảo phần cứng và phần mềm của bạn cân xứng sở hữu DDOS cách đây không lâu nhất. Sau lúc kiểm tra trước đã được chính xác trong môi trường của bạn, hãy phân phối bản nâng cấp DDOS cho tất cả các kiểu máy tương hợp. Hợp lý hóa trật tự nâng cấp mang cách thức tiếp cận tự động một-nhiều này cứng cáp sẽ tiết kiệm thời kì cho hầu hết những bộ phận CNTT mang can dự.

  Bản phát hành này cho DDMC cũng bao gồm quản lý đơn thuần hơn mang khả năng tùy chỉnh bảng điều khiển chính của bạn với những hệ thống được hàng ngũ theo vị trí và chức năng. Đối có các người dùng muốn san sẻ PowerProtect DD theo những chức năng của tổ chức như nguồn lực vốn đầu tư và khoa học, họ mang thể khiến điều đấy. Điều này cũng đúng đối có những các bạn muốn xem các đồ vật PowerProtect DD của họ theo vị trí. Ví như cần, DDMC sở hữu thể phân phối cái nhìn nói chung về môi trường của bạn, nhưng DDMC giờ đây cho phép bạn chia nhỏ các trang bị của mình theo vị trí hoặc khu vực chức năng, cho phép bạn xem hệ thống của mình theo các nhóm phù hợp mang bí quyết bạn kinh doanh. Quản lý rộng rãi đồ vật PowerProtect DD và Data Domain chưa bao giờ thuận lợi hơn thế.

  Đối mang những hệ thống tích hợp trên quy mô lớn, DDMC giới thiệu khả năng xây dựng các cái cấu hình từ hệ thống đại quát vàng và khai triển cùng cấu hình ấy cho những hệ thống khác. Lúc bạn đã định cấu hình mẫu tiêu chuẩn PowerProtect DD của mình, chỉ cần ứng dụng cái ấy cho số đông những mô phỏng mới trong môi trường của bạn. Nếu thiết bị PowerProtect DD mới được đưa trực tuyến mà ko áp dụng dòng mong muốn, quản trị viên sẽ nhận được thông tin rằng đồ vật này ko tuân thủ mang chiếc chuẩn mà bạn đã định cấu hình.

  Bản phát hành tháng 5 này với phổ thông cải tiến. Ví như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bản phát hành này, hãy nhớ địa chỉ mang đại diện tài khoản của bạn để Tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn Phân tích thêm về thiết bị PowerProtect DD Series, hãy xem chúng tôi trực tuyến . Đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thông báo cập nhật về Danh mục kiểm soát an ninh Dữ liệu kỹ thuật của Dell.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r740xd
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP