Để ngày chụp hình cưới được trọn vẹn và tốt đẹp về phía đôi bạn cần chuẩn bị

canhthongxanhtq

Thành viên mới
Tham gia
31/7/2015
Bài viết
3
Khi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gì?

ao cuoi dep - Nhiều đôi bạn khi thuê dịch vụ chụp hình cưới trọn gói tại Milan. Tuy nhiên vì tâm lý hồi hộp và lo lắng nên nhiều đôi bạn chưa biết nên chuẩn bị gì cho ngày chụp hình cưới cua mình.

Để ngày chụp hình cưới được trọn vẹn và tốt đẹp về phía đoi bạn cần chuẩn bị :

Về phía ảnh viện :

Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ váy cưới đẹp nhất : áo dài,váy ngắn, áo đôi, 2 váy cưới,và các phụ kiện khác.

Sau khi ký hợp đồng, hai bên đã ấn định được ngày chụp ảnh cưới, quy trình chụp ảnh tại Ảnh viện Áo cưới Ely cần được chuẩn bị như sau:

- Chuẩn bị sẵn sàng ekip chụp ảnh cũng như toàn bộ trang thiết bị, phụ kiện như máy ảnh, trang phục, phụ kiện ... để đảm bảo cho quá trình chụp ảnh được tốt nhất, đem lại cho quý khách sự tiện lợi nhất để tạo ra một ngày chụp ảnh với không khí thoải mái, tạo ra bộ album đẹp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Về khách hàng

- Một tâm lý thật thoải mái để diễn những cảnh mang đày nghệ thuật chụp lấy bức hình tuyệt vời trong ngày này.

Về phía cô dâu:

Cô dâu cần chuẩn bị một đôi giày cao gót đẹp nhất và tiện lợi vì đi nhiều bạn sẽ bị đau chân chính vì thế bạn cần chọn những đôi giày đẹp và tiện nhất.

Nếu quý khách có bạn bè hoặc người thân đi cùng trong ngày chụp ảnh quý khách vui lòng dặn các bạn đó chuẩn bị phương tiện đi lại nhé!

Với chú rẻ : bạn cần cạo sạch râu trước khi chụp hình

Chú rể cần chuẩn bị một usb 3G để sau khi chụp hình xong bạn có thể lấy file ảnh về nhà và chọn những bức hình đẹp nhất để làm ảnh phóng

- nếu muốn bạn có thể mang một bộ véc riêng của bạn . Tuy nhiên tại milan của chúng tôi cũng chuẩn bị cho bạn một bộ véc khá vừa vặn nên bạn có thể không cần mang véc của mình.

Những album chụp hình tại Milan

00_01.jpg

00_02.jpg

00_03.jpg

00_05.jpg

Liên kết hữu ích: van phong cho thue quan 1
 
Top