Đẻ con giai có lợi hơn con gái ;))

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Newsun, 21/11/2010. — 1.441 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Đẻ con giai có lợi hơn con gái ;))

  Một cậu bé 3 tuổi ở Anh đã may mắn khi phát hiện ra một hộp vàng trị giá tới 2,5 triệu bảng Anh (khoảng 4 triệu USD) chôn vùi trong lòng đất vài trăm năm.

  [​IMG]

  Cậu bé James Hyatt Trong lần đầu sử dụng chiếc mày dò kim loại trên một khu đất ở Hockley, Essex, cậu bé James Hyatt (3 tuổi) đã nghe thấy những tiếng kêu ù ù phát ra từ máy. Khoảng 5 phút sau cậu và cha mình đã đào xuống và phát hiện ra chiếc hộp kim loại ở sâu dưới lòng đất 8 feet.

  Chiếc hộp có 73% hàm lượng vàng và là một di tích tôn giáo. Được biết, chiếc hộp này là di vật của một nhân vật tôn giáo nào đó hoặc có liên quan tới họ.

  [​IMG]

  Chiếc hộp bằng vàng mà cậu bé dào được Các chuyên gia cho rằng, chiếc hộp này có thể là vật phẩm của một thành viên trong hoàng gia thời vua Henry VIII vào đầu thế kỷ 16.

  Toà án nhận định rằng đây là vật chôn vô chủ điều đó có nghĩa là số tiền bán chiếc hộp này sẽ thuộc về gia đình cậu bé Essex và chủ sở hữu mảnh đất.

  Cha của cậu bé, một nhân viên thiết kế trang web đang sống cùng vợ và hai con tại Billericay, Essex, đã vui mừng khôn siết khi nói về cậu bé may mắn nhất thế giới này.

  Vietnamnet (Theo Chinanews/Daily Mail)
   


  chigusathunderbolt thích điều này.


 2. thunderbolt

  thunderbolt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/12/2009
  Bài viết:
  121
  Lượt thích:
  140
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  đọc đầu đề ...mình cứ tưởng,,,hóa ra là thế này.
  cũng có vẻ lợi hơn thật.ko biết khi nào mình mới bắt đc vàng nhỉ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP