1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Để có thể kết thúc trọn vẹn một thời sinh viên

  Trước khi kết thúc quãng thời gian ngồi trên giảng đường đại học, đâu là những điều bạn thực sự nên thực hiện?

  Khám phá “triệt để” những ngóc ngách trong trường


  "Đố các bạn trong trường nơi nào là chốn tụ tập quen thuộc của các cặp đôi? Góc nào được sinh viên trong trường yêu thích nhất? Căn phòng nào hay bị đồn là có ma và những câu chuyện đáng sợ?"

  Bạn gắn bó với ngôi trường này đã được gần vài năm, nhưng điều đó đôi khi không đồng nghĩa với việc bạn nắm rõ phòng, khoa nào nằm ở tầng mấy, khu nhà nào. Cùng với những người bạn thân ở lớp, hãy tổ chức một “tour” thám hiểm chính ngôi trường của mình, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều hay ho đấy nhé!

  [​IMG]

  Bạn đã tận dụng hết “công suất” của chiếc thẻ Sinh Viên chưa?

  Thẻ học sinh, sinh viên được ví như một chiếc thẻ thần kì, nó mang đến cho bạn những cơ hội giảm giá khi mua hàng, hay sử dụng các dịch vụ giải trí. Đơn cử như việc tài khoản điện thoại của bạn được hưởng ít nhất 20k mỗi tháng nếu sim của bạn là sim dành cho sinh viên/học sinh. Giá vé tháng xe bus dành cho sinh viên cũng được ưu đãi hơn rất nhiều so với những người đã đi làm. Thậm chí, bạn có thể dùng thẻ sinh viên để được giảm giá khi mua vé tàu, mua vé xem phim đấy nhé!

  Tham gia ít nhất một buổi dạ hội

  Bạn đã và đang “ngập lụt” với các buổi tụ tập bạn bè và nghĩ rằng chừng đó là quá đủ cho quãng đời sinh viên? Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không cho phép bản thân góp mặt trong ít nhất một buổi dạ hội. Các CLB, các trường ĐH thường tổ chức dạ hội, rộng cửa với tất cả mọi người. Bản chất của những buổi dạ hội là càng đông càng vui mà. Mọi người sẽ mặc quần áo thật đẹp, tùy vào tính chất của từng buổi dạ hội. Nhưng thường, con trai sẽ mặc những bộ tuxedo trông thật điển trai còn con gái sẽ xúng xính váy áo. Trong tương lai, bạn có thể trải qua những buổi dạ hội như thế khi bước vào môi trường công sở. Nhưng cảm xúc chắc chắn sẽ khác. Bạn muốn biết tại sao? Hãy đăng ký tham gia ngay một buổi dạ hội gần nhất và chờ đón câu trả lời nhé!

  Ngồi nghe giảng một môn học không có trong chương trình học

  [​IMG]

  Đây là cách hữu hiệu nhất để chấm dứt căn bệnh “trong chán, ngoài thèm” teen mình thường mắc phải. Nghĩa là những người học Kinh tế thường kêu than và ghen tị với những người học Luật, những người học ngành Xã hội lại ghen tị với những người học Mỹ Thuật, vân vân và vân vân. Hãy tìm kiếm cơ hội “học ké” và trải nghiệm như một sinh viên thật sự, bạn sẽ thấu hiểu cảm giác của những “người trong cuộc” và thêm yêu ngành mình đang theo học thôi. Vững tin vào lựa chọn của chính mình nhé!

  Tặng trường của bạn một món quà

  Không phải là bức tranh hoành tráng để treo trong phòng thầy hiệu trưởng, cũng không phải chiếc ghế đá in tên bạn để đặt trong khuôn viên trường. “Quà” ở đây có thể đơn giản chỉ là những bài báo bạn viết và gửi lên báo tường của trường, được chọn đăng. Quà cũng có thể là tiết mục "văn nghệ văn gừng" nào đó trên sân khấu của trường có bạn tham gia.
  Theo Kenh14
   


  Rainie Trinhnhipcautre0904 thích điều này.


 2. _Joey_

  _Joey_ Cố gắng lên...sẽ tốt thôi ^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/12/2012
  Bài viết:
  840
  Lượt thích:
  734
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HCMC University of Technology
  hi hi hay quá àh :D
   
  heokool thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP