Để bé dễ nuôi, mau to bố mẹ cần chú ý các mẹo bài trí phong thủy

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Phong thủy phòng thấp sẽ tạo 1 môi trường lý tưởng để nuôi nấng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Dưới đây là 1 số phương pháp để tạo phong thủy thấp cho căn phòng nhỏ của em bé.

1. Lắp đặt cửa trong phòng mang thể đóng hoặc mở hoàn toàn
Hãy lắp đặt cửa để đóng, mở phòng 1 bí quyết hoàn toàn để đảm bảo nguồn năng lượng mang thể ra vào phòng 1 cách hoàn toàn mà không bị ứ đọng.
2. Tạo 1 ko gian mới mẻ, sạch sẽ trong phòng

Nguồn năng lượng phong thủy thấp sẽ không thể tăng trưởng mạnh trong 1 không gian lộn xộn. Vì thế , bạn nên vệ sinh phòng bé một phương pháp thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn nên mẫu bỏ những món đồ chơi mà con bạn ko thích chơi nữa để giúp căn phòng gọn ghẽ và ngăn nắp hơn.

1-170951199.jpg


3. Xác định vị trí giường/cũi của em bé

- Bạn nên đặt giường/cũi của em bé dựa vào tường để em bé nhận được phổ quát sự tương trợ, nâng đỡ đa dạng nhất.

- Nên đặt giường/cũi của em bé ở vị trí sở hữu thể nhìn ra cửa nhưng ko trực diện sở hữu cửa.

4. Hạn chế "mũi tên độc"

Ba má nên hạn chế bất cứ góc của nội thất trỏ thẳng vào em bé trong giường/nôi. Trường hợp này sẽ tạo ra nguồn năng lượng bị động, khiến em bé khó ngủ hơn. Hãy sắp đặt đồ đoàn ko có cạnh sắc ở gần giường, nôi của em bé.

5. Màu sắc

Hãy sơn phòng em bé có màu sắc tươi sáng và ma lanh , như màu đỏ hoặc cam. Tuy nhiên, bạn ko nên sơn màu sáng quá vì sở hữu thể khiến bé khó ngủ, dễ giật thột, tỉnh . Bạn nên sơn phòng của em bé bằng các màu sắc nhẹ nhàng , kết hợp như màu xanh lá cây, màu trắng hoặc màu be.

6. Hạn chế để không khí trong phòng bị ứ đọng

Bạn nên với thể đặt 1 cái quạt nai lưng nhỏ để giữ luồng ko khí luôn lưu thông hăng hái trong căn phòng. Không những thế , bạn ko nên đặt em bé dưới quạt trần vì gió từ quạt mang thể làm mất đi nguồn năng lượng trong thân thể em bé.

3-171139907.jpg


7.Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng khi không

Hãy sắp xếp phòng, sử dụng cách cửa sao cho căn phòng không quá sáng cũng như quá tối vào ban ngày. Phòng quá sáng sở hữu thể ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của em bé. Bên cạnh đó, căn phòng quá tối sẽ tàng trữ quá phổ biến “âm khí” gây hại cho sự tăng trưởng của em bé.
 
Top