Đầy sáng tạo với vách ngăn cnc trang trí bàn thờ

vachngan529

Thành viên mới
Tham gia
21/8/2018
Bài viết
0
Vách ngăn bàn thờ là loại vách ngăn được thiết kế dành riêng cho khu vực thờ cúng, bàn thờ. Bàn thờ là nơi mà các gia chủ dành nhiều thời gian, tâm huyết để thờ cúng ông bà, thần tài, phật. Chính vì vậy mà việc sử dụng các mẫu vách ngăn để trang trí khu vực này rất được ưa chuộng. Sử dụng các màu sắc trầm ấm mang phong cách cổ điển phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Vách ngăn sử dụng cho khu vực thờ cúng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau như chữ tâm, chữ phúc, chữ lộc, chữ thọ,… Nếu bạn đang muốn sở hữu một mẫu vách ngăn đẹp ngay chính căn nhà của mình thì mời các bạn tham khảo một số hình ảnh vách ngăn trang trí của chúng tôi nhé.


Ưu thế vượt trội của vách ngăn cnc bàn thờ

http://vachngahoavangocnc.blogspot.com/2018/09/ay-sang-tao-voi-vach-ngan-cnc-trang-tri.html

Vách ngăn trang trí rất tiện lợi cho bất cứ ngôi nhà nào có sử dụng bàn thờ. Không chỉ tích hợp với các loại bàn thờ gia tiên mà hiện nay vách ngăn còn được ứng dụng cho các trang thờ treo tường.

Với các bàn thờ gia tiên thì vách thường được sử dụng để che chắn , hoặc ghép lại tạo thành trang thờ tạo nên không gian riêng biệt để che chắn.
1%20(7)%20(Copy).jpg
1%20(16)%20(Copy).jpg
1497923336vach-ngan-phong-tho-CN-30-2.jpg


Có thể nói khu vực thờ cúng không gian linh thiêng nên rất kén chọn các vật trang trí. Trước khi lựa chọn bất cứ món đồ nào trưng bày người tiêu dùng đều phải cân nhắc phong thủy, màu sắc, hợp tuổi,… xem có phù hợp không. Vì thế mà không có nhiều món đồ dành cho khu vực thờ cúng. Bởi vậy vách ngăn không chỉ đóng vai trò trong việc tạo nên không gian riêng tư mà các họa tiết trên vách ngăn còn làm cho không gian thờ cúng trở nên đẹp mắt, sinh động. Không cần sử dụng đến các món đồ trang trí rườm rà hoặc không phù hợp để cố nhồi nhét cho khu vực phòng thờ, việc sử dụng vách ngăn trang trí đã trở thành món đồ thông minh trong việc làm đẹp tô điểm thêm cho không gian thờ cúng


SFDH.png
34.png
1%20(19)%20(Copy).jpg


Vách ngăn cnc phòng thờ rất tiện lợi và đẹp mắt. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu khách hàng. Còn rất nhiều mẫu mã hoa văn đẹp mắt dành riêng cho khu vực thờ cúng. Chính vì vậy để có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xem mẫu trực tiếp nhé.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: Vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com
 
Top