1. sofanhaviet

  sofanhaviet Thành viên mới

  Đây quả là một món nội thất thông minh giúp giải quyết các vấn đề lưu trữ.

  Chúng ta ai cũng biết các bộ sofa phòng khách ngày càng được thiết kế nhỏ đi bởi vì không gian phòng khách ngày càng nhỏ và hẹp diện tích sử dụng không còn bao nhiều do vậy những bộ sofa nhỏ kích thước vừa phải luôn bắt và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết

  Thiết kế sofa này là một ví dụ cho sự biến hóa kì diệu của nội thất đa năng hiện đại. Mẫu sofa này gồm có các miếng đệm lót, gối, tay dựa và kệ gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể sắp xếp thành nó thành ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất khác thật nhanh chóng

  [​IMG]
  Ưu điểm của nội thất đa năng là nó có thể biến đổi theo nhu cầu của người sử dụng.

  [​IMG]
  Đơn giản nhất là bạn biến nó thành một chiếc sofa chữ L và một ghế ngắn cho phòng khách.

  [​IMG]

  Tuyệt vời nhất là bộ đồ này có thể biến thành giường ngủ đôi trong nháy mắt, rất tiện khi nhà bạn có khách.

  Mẫu ghế sofa dưới đây ngoài việc có thế “biến hình” thành ghế, giường đôi, giường đơn, ghế chữ L thì nó còn có thêm một chức năng làm "xiêu lòng người" nữa, đó là chức năng lưu trữ. Nhờ thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa vai này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ cồng kềnh như chăn gối hay một số loại máy móc. Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

  Cách mở ghế cũng rất đơn giản, do có hai thanh thép chống hai bên nên bạn chỉ cần vịn tay lên thành ghế và nhấc nhẹ là mở được ngăn lưu trữ.

  [​IMG]
  Đây quả là một món nội thất thông minh giúp giải quyết các vấn đề lưu trữ.

  Cũng giống như phần lớn các món nội thất đa năng khác, có thể thành nhiều món đồ khác nhau, tuy nhiên thiết kế sofa da này lại đặc biệt hơn một chút ở chỗ nó có phần chân cố định. Khi muốn thay đổi từ ghế thành những món đồ khác, bạn chỉ cần xoay phần đệm phía trên. Ngoài chức năng sofa, thiết kế này còn có thể biến thành chiếc giường đôi tiện dụng.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP