DẠY PHOTOSHOP CẤP TỐC | KHÓA HỌC PHOTOSHOP CẤP TỐC

Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Bạn đang cần học Photoshop cấp tốc thì hãy ĐT 0933 41 35 30 để đăng ký lớp dạy Photoshop cấp tốc và lớp dạy Photoshop cấp tốc tại trung tâm tin học của chúng tôi.

day-photoshop-cap-toc-khoa-hoc-photoshop-cap-toc.jpg


Giảng viên chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và công nghệ thông tin, cam đoan không dấu nghề như những trung tâm khác, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên. Với bài giảng đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu giúp học viên nắm bắt tốt từng công cụ. Với hơn 40 bài tập thực hành song song với lý thuyết giúp học viên tự tin và nâng cao tay nghề. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm tham gia khóa học Photoshop cấp tốc và lớp dạy Photoshop cấp tốc trong 5 buổi với giảng viên chúng tôi, học trọn khóa là 10 buổi.
Học phí khóa học Photoshop là: 1.500.000đ/ 1 học viên/ 1 khóa học

Tư vấn cụ thể tại: https://www.facebook.com/huydayvitinh

Địa chỉ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
Điện thoại: 0933 41 35 30 gặp Huy

khoa-tin-hoc-van-phong-thiet-ke-do-hoa1.png
dạy photoshop cấp tốc, khóa học photoshop cấp tốc, dạy photoshop tại quận bình tân,
 
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
DẠY PHOTOSHOP CẤP TỐC | KHÓA HỌC PHOTOSHOP CẤP TỐC
Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
Điện thoại: 0933 41 35 30 (gặp Huy)

Với thời gian học cấp tốc trong 5 buổi học, giảng viên chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đồ họa cam đoan bạn sẽ tự tin thực hành tốt Photoshop: Cắt ghép ảnh từ cơ bản tới nâng cao. Phục hồi ảnh cũ, chuyển ảnh trắng đen thành ảnh màu. Thủ thuật xử lý ảnh trong Photoshop. Tạo vùng chọn nâng cao bằng Pen Tool. Tạo bóng đổ. Chỉnh sáng tốt. Nâng cấp màu trong khóa học Photoshop. Tách phông nền, xóa vật thể khác khỏi hình. Làm trong suốt chai thủy tinh bằng Layer Mask. Chỉnh tông màu. Blend màu cơ bản. Tìm hiểu Blending Mode và Blending Option. Chuyển ảnh màu thành ảnh trắng đen. Thủ thuật hay trong Photoshop.

khoa-hoc-photoshop-day-photoshop-cap-toc1.jpg


Hơn 40 bài tập thực hành Photoshop từ cơ bản tới nâng cao giúp học viên nâng cao tay nghề. Học trọn khóa là 10 buổi. Phát giáo trình, cài đặt phần mềm và hỗ trợ kiến thức qua mạng miễn phí. Giảng viên vui vẻ, nhiệt tình, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên. Chủ yếu là chất lượng khóa học và không dấu nghề như những trung tâm khác
Học phí khóa học Photoshop: 1.500.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/huydayvitinh

Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
Điện thoại: 0933 41 35 30 gặp Huy

khoa-tin-hoc-van-phong-thiet-ke-do-hoa1.png
khóa học photoshop cấp tốc, dạy photoshop cấp tốc tại quận bình tân, quận 6, quận 11, quận 5, quận 10, long an, lê minh xuân, bình chánh, hưng long, quận 8,...
 
Top