Dây nịt color plastic mang thương hiệu Thái Lan

henjiluu

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Bạn là một nhân viên muốn lịch lãm trong đồ tây công sở, muốn thay đổi trông mới lạ hơn trong mắt đồng ngiệp hay bạn là một sinh viên, một cô gái trẻ, một chàng trai trẻ muốn thể hiện cá tính trong cách ăn mặt, bạn loay hoay tìm những phụ kiện thời trang nổi bật thể hiện gu ăn mặt của mình thì phụ kiện nổi bật nhất nhưng không quá đắt chỉ 99k bạn đã có một dây nịt color plastic có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn dễ lựa chọn phối cùng trang phục.

day%20nit%20nam%20nu%20plastic%2013.jpg


Một sợi dây nit xuất xứ từ Thái Lan không quá to, bản chỉ 3cm,làm từ nhựa plastic bền ,đẹp không ngấm nước thể hiện xu hướng hiện đại, đăc biệt nam or nữ đều có thể sử dụng đang là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều ban trẻ.

day%20nit%20color%202.jpg


Việc lựa chọn một thắt lưng phù hợp vô cùng quan trọng.hãy đến hoặc oder với 7deal và sỡ hữu ngay một thắt lưng cho riêng mình.

day%20nit%20nam%20nu%20plastic%2013.jpg


Về cách thức giao hàng của 7 Deal

  • Đối với khu vực Tp.HCM :
7deal sẽ giao hàng tận nơi từ 1 đến 2 ngày làm việc, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu khi giao hàng đến mà không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả (kể cả phí giao hàng).

Phí giao hàng tại Tp.HCM cụ thể như sau :

Các Quận 12, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân: 15.000 đ

Các Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: 30.000 đ

Các Quận còn lại giao hàng miễn phí

Đối với các tỉnh thành ngoài Tp.HCM:

Cách 1 :Giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán :

7deal sẽ gửi bưu điện chuyển phát nhanh, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, các bạn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu không hài lòng về sản phẩm thì không cần thanh toán gì cả ( kể cả phí bưu điện).

Chi phí bưu điện các bạn vui lòng bấm vào nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, khi đó các bạn sẽ biết phí bưu điện hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn "tên sản phẩm_ số lượng_ địa chỉ giao hàng" gửi đến 0902820438 . 7deal sẽ báo lại phí bưu điện ngay cho bạn.

Cách 2 : Thanh toán trước, nhận hàng sau: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho 7deal ( thông tin tài khoản, các bạn vui lòng bấm vào nút đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trước) các bạn nhớ gọi điện thoại ngay cho 7deal khi chuyển khoản nhé, 7deal sẽ kiểm tra và tiến hành gửi bưu điện ngay, chi phí bưu điện sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100%.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ :

Công ty TNHH 7 DEAL http://www.7deal.vn

Địa chỉ: 286 Bà hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902820438 Email: luudat2011@gmail.com
 
Top