Đây là phim gì ?

123456aaaaaa

Banned
Tham gia
15/6/2010
Bài viết
45
68331285163410.jpg

91361285163645.jpg

82231285163704.jpg

62401285163830.jpg

63831285163892.jpg

62481285164173.jpg

24621285164336.jpg
 

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
CHÀNG TRAI VƯỜN NHO

Vườn nho là câu chuyện vui về Ji Hyun - một cô gái sành điệu, sống ở thành phố Seoul hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, vì cần tiền để mở công ty thời trang riêng của mình, cô đồng ý về quê làm nông, chăm sóc vườn nho của ông chú trong một năm, với hy vọng, sau đó gia tài này sẽ thuộc về mình, như lời ông chú đã hứa. Ban đầu, Ji Hyun nghĩ rằng, mình sẽ chẳng bao giờ có thể sống lâu dài ở một nơi thiếu văn minh như ở đây, đã vậy, còn “đụng độ” anh chàng nhà quê đáng ghét làm việc tại vườn nho. Thế nhưng, sau khi trải qua nhiều chuyện, Ji Hyun bắt đầu thích ứng với cuộc sống bình dị ở thôn quê, mở lòng đón nhận những người nông dân chân chất và cả anh chàng nhà quê đáng ghét tên Taek Ki.
-Ji Hyun tốt nghiệp đại học ngành thiết kế thời trang, xem tiền bạc là tiêu chuẩn của mọi thứ trong cuộc sống và là mục đích sống duy nhất. Cô có tài, lại khéo tay, nên mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành nhà tạo mốt nổi tiếng và mở công ty kinh doanh thời trang của riêng mình. Cô chỉ uống cà phê expresso ở những tiệm sang trọng bậc nhất và đi học nhảy để có thể trở thành “cây đinh” của mọi sự chú ý mỗi khi cô đến các câu lạc bộ giải trí. Tuy vẻ ngoài rất bạo dạn, nhưng Ji Hyun có một trái tim nhân hậu và tốt bụng.
-Giấc mơ của cô bị dập tắt sau khi cô bị đuổi khỏi công ty thiết kế đang làm việc, bởi sự hiềm khích của đồng nghiệp. Đúng lúc đó, ông chú ở nhà quê ngỏ ý giao lại gia tài là một vườn nho rộng lớn cho cô, sau khi ông qua đời, với điều kiện, cô phải sống và làm việc ở vườn nho một năm. Ji Hyun tuy cũng rất thích tiền, nhưng không chịu về quê sống. Song sau đó, vì không chịu nỗi những lời cằn nhằn của mẹ hàng ngày, cô đành phải khăn gói rời khỏi Seoul. Liệu cô gái sành điệu này có thể hòa hợp với cuộc sống ở một nơi mà cô cho là “rừng Amazon của Hàn Quốc”?
-Taek Ki là một anh chàng đặc chất nông dân với vẻ ngoài thô kệch, làm việc ở vườn nho của ông Lee Byung Dal – ông chú của Ji Hyun. Cha của Taek Ki cũng từng làm việc tại vườn nho này, nhưng năm Taek Ki học trung học thì ông qua đời sau một tai nạn giao thông. Từ đó, ông Lee Byung Dal nuôi Taek Ki khôn lớn, thương anh như con cháu của mình và cho anh đi học đại học. Để đền đáp công ơn của ông Lee, Taek Ki tình nguyện ở lại nông thôn làm việc, chăm sóc vườn nho của ông cũng như mang những kiến thức mình đã học được giúp đỡ bà con nông dân ở đây, mặc dù anh có cơ hội kiếm được một việc làm tốt ở thành phố. Cũng vì vậy mà anh và người bạn gái lâu năm phải chia tay nhau.
-Taek Ki và Ji Hyun từng có “ân oán” với nhau vì một chuyện hiểu lầm. Sau này gặp lại ở vườn nho, họ lúc nào cũng cãi vã như chó với mèo. Cũng như Ji Hyun, Taek Ki tuy vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng, nhưng rất tốt bụng và biết quan tâm đến người khác. Nhưng, liệu anh chàng “hai lúa” này có thể “thu phục” cô nàng thành thị ương bướng và khó hầu hạ?
- Soo Jin là bạn gái cũ của Taek Ki ở trường đại học, xuất thân từ một gia đình danh giá nên trông cô lúc nào cũng thanh lịch, sang trọng và thông minh. Soo Jin ra nước ngoài du học, sau khi Taek Ki từ chối lời đề nghị đi cùng với cô. Học xong, trở về Hàn Quốc, Soo Jin tìm được việc làm ở viện nghiên cứu sinh học. Cô có ý định mang Taek Ki ra khỏi vùng quê mà anh đang “bám rễ”, nên chiêu dụ anh về làm việc ở viện, nhưng Taek Ki nhiều lần chối từ.

Khi phát hiện Ji Hyun có thể là nguyên nhân khiến Taek Ki không chịu rời bỏ vườn nho, Soo Jin không muốn mất người yêu một lần nữa, nên đề ra kế hoạch sản xuất rượu nho và thường xuyên thăm viếng Taek Ki, đi cùng với các chuyên gia về nho và rượu nho. Không chỉ vậy, cô còn dựng một container gần nông trại của Taek Ki, bảo rằng sẽ sống ở đó cho đến khi anh đồng ý đi với cô...
.....
 

watase84

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2010
Bài viết
129
Chịu rùi. diễn viên chính là yun un hee mà. bạn vào thử google tìm mấy phim chị ấy đóng sẽ biết mà, mình đoán là phim chị ấy đóng ngay sau cái phim goog đình đám, mình nhớ chị ấy nói phim đó đóng ở vùng quê mà.
 
Top