Đây là những ca khúc bạn nên nghe trong "Ngày của cha"!

Shino chan

╰(*´︶`*)╯
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
2.225
Nhân Ngày của Cha, hãy cùng thưởng thức lại những ca khúc về cha ấn tượng của Vpop.

    • Ngày lễ tôn vinh người cha - chủ nhật thứ ba của tháng 6 đang được hưởng ứng trên khắp thế giới. Hãy cùng điểm lại những sản phẩm về cha ấn tượng nhất Vpop, cũng như thưởng thức trọn vẹn những ca khúc này bên cạnh gia đình, bạn bè trong dịp lễ ý nghĩa này.
"Làm Cha" - Hoài Lâm

MV - phim ngắn "Làm Cha" được Hoài Lâm ra mắt đầu năm 2015. Nội dung kịch bản được chính tay nam ca sĩ viết, xây dựng thành một câu chuyện cảm động về tình cha con, cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) - Dương Trần Nghĩa (cover)
Video tạm dừng
Không thể không nhắc đến ca khúc "Ba kể con nghe" trong playlist về "Ngày của cha". Ca khúc ngọt ngào, tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với rất nhiều phiên bản khác nhau đã tạo được ấn tượng với hàng triệu khán giả yêu nhạc.

"Papa" - Hồng Nhung
Video tạm dừng
Ca khúc "Papa" là sản phẩm hợp tác giữa Hồng Nhung và 2 nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Thanh Bùi. Nàng Bống cũng từng cho các học trò trong chương trình Giọng Hát Việt thể hiện lại ca khúc này vào năm 2013.

Cha - MTV ft Karik & nhiều nghệ sĩ

Video tạm dừng
"Cha" - ca khúc với giai điệu đẹp và phần nội dung rất ý nghĩa đã từng "gây sốt" cộng đồng mạng khi ra mắt cách đây vài năm. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của nhóm nhạc gạo cội MTV.
"Nơi ấy có cha" - Uyên Linh & Trung Quân Idol

Video tạm dừng
"Nơi ấy có cha" là ca khúc của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, từng được giao cho nhóm M4U thể hiện từ cách đây rất lâu. Tuy nhiên đến khi Uyên Linh và Trung Quân thể hiện lại, "Nơi ấy có cha" mới bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích.

"Khi Cha già đi" - Kyo York

Video tạm dừng
MV mới nhất vừa ra mắt của Kyo York ngay trong Ngày của Cha năm nay đã lấy nhiều nước mắt của khán giả bằng tình yêu thương thầm lặng của người cha già dành cho con gái trong ngày trọng đại của cô. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chắp bút để tri ân chính người Cha của mình
 
Top