Đây là mẫu bạn gái mà các chàng trai BTS khao khát được hẹn hò

Shanny Trinh

Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau. . .
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
3.772
ideal01.jpg


Là những chàng trai tài năng lại đẹp như hoa, thế nên tiêu chuẩn bạn gái của các thành viên BTS quả thật cũng khá cao!

Dưới đây là mẫu bạn gái lý tưởng mà BTS hướng tới:

Jin
ideajin.jpg

Bạn gái lý tưởng của Jin cần phải có gương mặt nũng nịu và tính cách tương tự. Đặc biệt, cô ấy phải nấu ăn cực ngon, để có thể lấp đầy dạ dày luôn thèm ăn của Jin. Anh cũng muốn người đồng hành với mình phải tử tế và quan tâm tới anh.
Anh thậm chí còn chỉ đích danh một nữ diễn viên hội tụ gần hết những mong muốn của anh là Scarlett Johansson.

Suga
ideasuga.jpg

Suga muốn bạn gái phải có nhiều nét tương đồng với mình – một người khôn ngoan và thích hip-hop cũng như rap. Anh cũng mong muốn đó phải là người biết kiềm chế và thấu cảm.

J-Hope
ideajhope.jpg

Bạn gái lý tưởng của J-Hope là người thích đọc sách, biết quan tâm tới người khác và nấu ăn cực ngon. Anh muốn bạn gái trong tương lai phải ủng hộ anh và lúc nào cũng nhớ, dõi theo anh.

Rap Monster
idearm.jpg

Bạn gái lý tưởng của Rap Monster là người vừa thông minh lại nữ tính. Đồng thời cũng phải quyến rũ và có giọng nói hay. Anh cũng rất thích nếu cô ăn mặc giản dị như áo thun trắng, quần jean và giày Converse đỏ.
Khi nói tới chiều cao, anh muốn cô cũng cao như anh. Mong muốn cuối cùng của anh là bạn gái không hút thuốc hay la cà hộp đêm thường xuyên.

Jimin
ideajimin.jpg

Bạn gái lý tưởng của Jimin phải là người có nhân cách tốt – kèm với ngoại hình dễ thương, xinh xắn. Sẽ là hoàn hảo nếu cô ấy thấp hơn anh. Mặc dù anh chưa thấy ai giống với tưởng tượng nhưng tin rằng một ngày nào đó cô gái ấy sẽ xuất hiện.

V
ideav.jpg

V thích một người nhìn ngoài trông lạnh lùng mà bên trong có trái tim ấm nóng. Anh cũng hi vọng bạn gái tương lai là người tử tế và biết kính trọng cha mẹ anh. Anh từng muốn ai đó có thể giúp anh quản lý tiền nong và biết nhắc khéo khi anh tiêu pha lãng phí, một người biết đùa để đùa giỡn với anh.
Cuối cùng, anh muốn ai đó có thể pha cho anh một ly sô-cô-la nóng. Theo anh, nữ diễn viên Kaya Scodelario là lý tưởng.

Jungkook
ideajungkook.jpg

Jungkook lại thích một cô bạn gái mạnh khỏe, với cơ bắp săn chắc và đôi chân đẹp, nhưng cũng phải cực thông minh. Anh cũng mong người đó nấu ăn giỏi và hát hay. Jungkook cũng thừa nhận, vì anh là người thích cạnh tranh nên muốn nửa kia cũng vậy. Bạn gái lý tưởng cũng phải là người thấp hơn anh.
Anh từng có lần nói IU và Emma Watson rất giống mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

Giả Bình (Theo Koreaboo)
 

Peakerr

Legends Never die
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/11/2017
Bài viết
119
Ha:3....Nói chung phải tóm lại là một chữ: XINH~~
Mà điều đó là tất nhiên rồi, cứ nhảy giỏi, nấu ăn giỏi, võ giỏi hay là thông minh, tự tin,...bla...bla....Thì cuối cùng vẫn chẳng bao giờ trở thành cái gọi là " mẫu bạn gái lý tưởng " của họ đâu....Mà trước tiên phải là có NHAN SẮC đã :3
 
Hiệu chỉnh:

Shanny Trinh

Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau. . .
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
3.772
Ha:3....Nói chung phải tóm lại là một chữ: XINH~~
Mà điều đó là tất nhiên rồi, cứ nhảy giỏi, nấu ăn giỏi, võ giỏi hay là thông minh, tự tin,...bla...bla....Thì cuối cùng vẫn chẳng bao giờ trở thành cái gọi là " mẫu bạn gái lý tưởng " của họ đâu....Mà trước tiên phải là có SẮC đã :3
Ss bỏ viết hoa chữ 'sắc' đi, em dân ngôn tình a~
 
Top