Dạy kèm tại nhà, làm bài tiểu luận/assignement cho SV trường quốc tế

studyhelp

Thành viên mới
Tham gia
10/3/2012
Bài viết
0
Mình là cựu du học sinh Singapore ... mình đã tốt nghiệp Bachelor of Business. Mình có kinh nghiệm tutor (đã từng làm khi đi học), nên mình nhận hướng dẫn ôn thi, dạy kèm tại nhà (1-to-1)cho sv trường quốc tế về các môn của Business:
- Organization behavior
- HRM
- International Biz
- Management
- Marketing
- Consumer behavior
v.v..... từ diploma đến bachelor, Giúp những bạn học master mà không có foundation về business
Công việc:
- Giải thích các theory cho các bạn hiểu. Đối với các bạn mới học, không hiểu do vốn tiếng anh, mình sẽ giải thích tiếng việt & anh để các bạn hiểu bài dễ và nhanh hơn.
- Đặc biệt nhận ôn tập (prepare revision note) cho exam
Giờ học thoả thuận, tiện lợi cho 2 bên.
Kèm theo yêu cầu của sinh viên.
Đảm bảo tận tình, có hiệu quả.
___________________________________

Ngoài ra mình nhận làm bài assignment cho các bạn sv trường quốc tế, ngành business (hiện mình đang làm) từ diploma đến master. Thời gian làm bài 7 ngày với giá tham khảo:
1000 - 1500 words: 600k
2000 - 2500 words: 800k
3000 - 3500 words: 1tr
cho bài diploma -> degree
Bài master sẽ có giá cao hơn.
Đảm bảo pass 100%
Đúng havard referencing
On time delivery and tránh plagiarism
Sửa lại nếu gv có yêu cầu (free)
Chất lượng bài làm, các bạn sẽ thấy hài lòng.
Trường hợp gấp (ít hơn 7 ngày) sẽ có giá khác, liên hệ sớm, để mình coi có thể giúp được các bạn ko
____________________________________

Liên hệ qua: studyhelp8888@yahoo.com. Mình sẽ trả lời bạn trong t/g sớm nhất.
:KSV@20:
 

giasungaymai

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2012
Bài viết
1
Day Kem Tai Nha - Gia Sư Ngày MaiDay kem tai nha Ngày Mai là trung tam gia su uy tín nhất. Điều mà Gia Sư Ngày Mai quan tâm hàng đầu là chất lượng đội ngũ Gia su uy Tin. Một đội ngũ gia sư tốt là phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện dựa trên kết quả học tập của học sinh mình. Mặt khác gia sư có một phần thu nhập tran trải cuộc sống và nuôi dưỡng sự học.

Trung tâm nhận day kem tai nha cho mọi đối tượng học sinh. Dạy kèm cho các bé còn khi là lớp lá, rèn chữ và các kỹ năng cần thiết cho học sinh đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.Dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học các môn toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh tăng cường, báo bài theo sổ báo bài của trường. Dạy kèm cho học sinh các khối cấp 2, cấp 3 các môn toán, lý, hoá, tiếng anh, ngữ văn...hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu, kém lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh.Giúp các em có thể tự mình làm được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa, giáo trình của trường, của thầy cô. Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp, thi vào các trường, trường chuyên và chuyên năng khiếu. Ôn thi tú tài và luyện thi đại học cho học sinh cấp 2 có hướng muốn luyện thi đại học và học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học, các lớp luyện thi tiếng anh chuẩn bị cho việc du học hoặc xin học bổng.

Day Kem Tai Nha cho trẻ tự kỷ giúp các em sớm hoà nhập và theo kịp bạn bè trên lớp và giao tiếp xã hội được cải thiện tốt hơn.

Trung tam gia su Ngày Mai có mặt ở tất cả các quận bao gồm: Trung tâm gia sư quận Gò Vấp, Trung tâm gia sư quận Bình thạnh, Trung tâm gia sư quận Tân Bình, Trung tâm gia sư quận Phú Nhuận, Trung tâm gia sư quận Thủ Đức, Trung tâm gia sư quận Bình Tân, Trung tâm gia sư quận 1, Trung tâm gia sư quận 2, Trung tâm gia sư quận 3, Trung tâm gia sư quận 4, Trung tâm gia sư quận 5, Trung tâm gia sư quận 6, Trung tâm gia sư quận 7, Trung tâm gia sư quận 8, Trung tâm gia sư quận 9, Trung tâm gia sư quận 10, Trung tâm gia sư quận 11, Trung tâm gia sư quận 12. Nhận dạy kèm tại tất cả các môn ngoại ngữ, tin học và các môn năng khiếu như : đàn organ, piano, vẽ mỹ thuật cho thiếu nhi.

Day Kem Tai Nha
tất cả các môn ngoại ngữ : tiếng anh, tiếng pháp, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng đức, tiếng nga, tiếng tây ban nha, tiếng bồ đào nha cho học viên đang làm việc trong mọi lĩnh vực muốn học thêm ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai. Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài đang học tập, công tác và sinh sống tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu học tập, công tác và giao tiếp xã hội.

Gia sư tin học cho học viên muốn trao dồi kiến thức và kỹ năng về các chuyên đề tin học đồ hoạ, lập trình, tin học văn phòng, hướng dẫn sử dụng internet, thiết kế website....
Trung Tam Gia Su | Gia su uy Tin | Day Kem Tai Nha
__________________________
Mọi thông tin liên quan xin liên hệ Trung tâm

Địa chỉ: 117/9 (số cũ 47/1) Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp

ĐT: 08.3989.5335 Fax: 08.3989.5336

Hotline: 0909.002.041 ( Gặp Cô Quỳnh)

Email: giasungaymai@gmail.com
 
Top