DẠY EXCEL | DẠY WORD | TẠI BÌNH TÂN | TẠI TÂN AN LONG AN

nguyenquanghuytt

Thành viên mới
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
12
Các bạn đang suy nghĩ tìm một trung tâm tin học chất lượng tốt chuyên dạy Exceldạy Word. Mọi người hãy đến trung tâm tin học của chúng tôi, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, thường xuyên tham gia các dự án lớn trong các lĩnh vực văn phòng và thiết kế đồ họa, nên học viên có thể an tâm về chất lượng các khóa học Excel, khóa học Word tại trung tâm tin học của chúng tôi.
khoa-hoc-word-2.png
Vì nằm tại quận Bình Tân, nên thích hợp cho các bạn ở tại Tân An Long An, Hưng Long, Bình Chánh, Tân Tạo, Bình Điền, Tân Kiên, Bình Chánh, Lê Minh Xuân, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, quận 6, quận 5, quận 11, quận 10. Trung tâm chúng tôi thường mở các lớp học Excel, Word, Photoshop, Corel, Adobe Illustrator AI cấp tốc với thời gian học trong vòng 6 buổi rất thích hợp cho các bạn ở xa và cần học cấp tốc, giảng viên chúng tôi cam đoan các bạn sẽ thành thạo và thực hành trong công việc tốt, với các bài tập ứng dụng trong thực tế từ cơ bản tới nâng cao
khoa-hoc-excel.png
Ngoài khóa học Wordkhóa học Excel. Trung tâm chúng tôi còn mở thêm các khoá học Photoshop, khóa học Corel mọi người sẽ thành thạo tốt các công cụ thiết kế và các menu lệnh của từng phần mềm, làm tốt các công việc liên qua tới thiết kế đồ họa như thiết kế logo, bao bì, vẽ tờ rơi, thiết kế banner, chế bản, phục chế ảnh cũ, cắt ghép ảnh, chỉnh ảnh trắng đen thành màu.

Nội dung chính của khóa học Word:
– Tìm hiểu về hệ điều hành Window
– Tạo cây thư mục
– Cách gõ tiếng việt
– Soạn thảo văn bản thường gặp trong văn phòng
– Soạn thảo văn bản nâng cao như chia cột, tạo bảng, chèn hình, chèn symbol, định dạng tab,…
– Thủ thuật trong Word

Học phí khóa học Word: 1.000.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

Xem chi tiết tại: https://lopvitinhvanphong.wordpress.com

Nội dung chính của khóa học Excel:
– Định dạng bảng trong Excel
– Trích lọc dữ liệu
– Sắp xếp dữ liệu
– Các kiểu dữ liệu trong Excel
– Thành thạo các hàm trong Excel như: IF, VLOOKUP, HLOOKUP, MIN, MAX, OR, AND, SUM, SUMIF, COUNT, COUNTIF, AVERAGE, DAY, LEFT, RIGHT, MID,…

Học phí khóa học Excel: 1.000.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

Xem chi tiết tại: https://lopvitinhvanphong.wordpress.com

Thời gian học trong vòng 10 buổi, 1 buổi học 2h – 3h, tùy theo năng lực từng học viên sẽ được quay lại lớp học lại bài nếu quên bài cũ. Chọn học thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7.

Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
ĐT: 0933 41 35 30 (gặp Huy)
p1140021.jpg

p1140019.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Top