DẠY ĐÀN GUITAR QUẬN 10 QUẬN 5 – GUITAR ÂN ĐIỂN

khaoptimist97

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
DẠY ĐÀN GUITAR QUẬN 10 QUẬN 5 – GUITAR ÂN ĐIỂN
Lớp dạy Guitar Ân Điển-Grace Music là trung tâm đào tạo âm nhạc với nhiều phương pháp hiệu quả dành cho nhiều đối tượng khác nhau . Chúng tôi muốn áp dụng chúng vào lớp dạy đàn guitar quận 10 quận 5 nhằm đem đến cho các bạn nguồn cảm hứng mới về âm nhạc nói chung cũng như guitar nói riêng.
Chúng tôi đều có phương pháp riêng dành cho những lứa tuổi khác nhau. Đến với lớp dạy đàn guitar quận 10 quận 5 của Lớp dạy Guitar Ân Điển, các bạn không cần phải bận tâm về độ tuổi của mình nữa, điều chúng tôi cần ở các bạn là niềm đam mê và sự siêng năng, chăm chỉ trong khi luyện tập.

Nhận thấy được những khó khăn của các bạn trong quá trình học guitar, lớp dạy đàn guitar quận 10 quận 5 xin chia sẻ với các bạn một số điều cần chú ý khi thực hành với cây đàn của mình :
- Chậm mà chắc : Đa số những người mới học đàn thường có xu hướng muốn đánh ngay những bài hát mình yêu thích, cũng có thể bạn thành công, nhưng bạn chỉ dừng lại ở đó và không thể phát huy nhiều hơn được. Nên hãy tập từ những điều cơ bản nhất bạn nhé !
- Thời gian luyện tập một cách thường xuyên mới là điều quan trọng để mang lại thành công. Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên dành thời gian cho nó mỗi ngày.
- Nghe nhạc thật nhiều, tận dụng đôi tai của mình và hát theo là cách để bạn có thể hát tốt hơn. Một sự thật mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng đó là ngoài biết chơi đàn, bạn còn phải có khả năng hát và giữ nhịp tốt.
- Điều chính yếu nhất là bạn phải học đúng phương pháp ngay từ lúc đầu. Để làm được điều đó bạn phải tìm cho mình một giáo trình và giáo viên thật chuẩn.

Lớp dạy đàn guitar quận 10 quận 5 với giáo trình Learn & Master Guitar do Steve Krenz biên soạn , cùng với đó là đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn một điều gì đó thật mới mẻ về guitar nói riêng và âm nhạc nói chung.

ĐẶC BIỆT :
- Bạn sẽ được giảm ngay 10% khi đăng kí học theo khóa (3 tháng).
- Tặng miễn phí bộ giáo trình Learn & Master cùng với phím Alice để thực hành.

Hãy liên hệ với lớp dạy đàn guitar quận 10 quận 5 của Guitar Ân Điển để biết thêm thông tin chi tiết : 0902.391.605 (Mr. Thiện) . Nếu khi các bạn gọi không ai nghe máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.
– Địa Chỉ:
+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)
Hoặc vào :

Website: hocdanguitar.org hoặc hocguitar.org

Facebook: facebook.com/hocguitar.org
Keyword: day dan guitar quan 10 quan 5 – guitar an dien
 
Top