Đẩy cao tiện ích ở cho người dân Vingroup

hienpq1

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Cuối tuần qua, người chủ đầu cơ Vinhomes đã chính thức bàn lại Nhà cộng đồng, không gian sinh hoạt văn hóa – văn nghệ - thể thao được “thiết kế” tặng riêng cho cộng đồng dân cư khu đô thị Sinh thái Vinhomes Times City.
Nhà cộng đồng được triển khai trên diện tích 330m2 tại tầng 5 trung tâm mua sắm Vincom Long Biên. Với những phòng chức năng được thiết bị hầu hết tiện nghi bao gồm: phòng Sinh hoạt chung, phòng Thể thao, phòng Chức năng và phòng Truyền thống… đây sẽ là cửa hàng sinh hoạt chính thức của các câu lạc bộ Văn học, Dưỡng sinh, Cờ tướng, Cờ vua,Bóng bàn… thay vì nên hoạt động riêng rẽ như trước đấy ởGiá bán chung cư vinhomes trần duy hưng
VHR.JPG
Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái rộng rãi, đậm sắc màu của thiên nhiên cùng các tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Riverside mang đến cho dân cư 1 Khí hậu lý tưởng, tiện nghi, lãng mạn cùng cao cấp.
Bên cạnh những tiện ích sẵn Sở hữu như hồ bơi, sân golf, cụm tập luyện thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…chủ đầu cơ đã quyết định giành thêm phần diện tích khiến cho Nhà cộng đồng ngoài tiêu chuẩn đã chắc chắn ban đầu. Việc khai thác cùng đưa vào dùng thêm 1 môi trường sinh hoạt cộng đồng biếu riêng cho dân cư khu đô thị là 1 trong những phấn đấu ko trì hoãn của người chủ đầu cơ trong việc Tăng cường tiện ích sống cho cư dân Vinhomes.
Thông qua hoạt động khai trương cùng đưa vào dùng không gian sinh hoạt văn hóa, thể thao chung của cư dân, người chủ đầu cơ tiếp tục khẳng định cam kết đưa Vinhomes Paradise trở nên 1 trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam Sở hữu thể sánh ngang với các cụm đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.
Buổi lễ này mở đầu cho loạt Buổi lễ khai trương Nhà cộng đồng tại những khu đô thị Vinhomes trong mùa hè năm nay.
Royal City là một trong các cụm đô thị sinh thái tiên tiến và cao cấp bậc nhất Hà Nội được vững mạnh bởi Tập đoàn Vingroup. Lấy cảm hứng từ thành Venice (Italy) quyến rũ, giá bán chung cư vinhomes liễu giai là khu đô thị bên sông độc đáo, nằm tại luôn cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cùng kết nối với Khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.
 
Top