Đầu tư vào căn hộ chung cư Green Town quận Bình Tân , tại sao không?

zakaland

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Căn hộ chung cư quận Bình Tân nên được lựa chọn, đánh giá theo những tiêu chí nào? Dự án nào sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tốt nhất , đáp ứng nhu cầu thiết yếu, tiện ích để đáng cho bạn đầu tư hay nhà ở?

Những lý do khiến bạn chọn căn hộ chung cư Green Town quận Bình Tân
Quận Bình Tân trong những năm trở lại đây đang trở thành khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ, tập trung đông cư dân . Cùng với đó, chính sách quy hoạch của UBND quận Bình Tân góp phần thúc đẩy đời sống an sinh xã hội ở nơi đây. Hiện tại , quận Bình Tân cũng được rất nhiều cư dân trẻ tập trung lại an cư , ổn định cuộc sống .

[caption id="attachment_25" align="aligncenter" width="720"]
slide07.jpg
Tuyến đường liên tỉnh gần chung cư Green Town Bình Tân[/caption]
Cơ sở hạ tầng đang trong thời gian quy hoạch đến năm 2020 mở ra nhiều thuận lợi trong việc di chuyền từ ngoại thành đến nội thành cũng như từ Bình Tân ra các tỉnh vùng ven như các tuyến Vành đai 3, tuyến Metro số 2 , hầm chui An Sương. Giao thông kết nối sẽ giúp cho giao thương thuận lợi nên đối với các nhà đầu tư đây sẽ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.

Chung cư Green Town Bình Tân được đánh giá là môi trường đáng sống . Vì trên thế giới các công trình lớn quốc tế đều được chạy theo xu hướng môi trường sống xanh vào cuối năm 2017 đầu năm 2018. Hiện tại , các chung cư quận Bình Tân đang thực hiện như thế , môi trường sống xanh giúp đảm bảo sức khỏe, làm cho tinh thần thoải mái giúp tăng năng suất công việc. Chung cư Green Town đang có mực độ cây xanh đạt chuẩn quốc tế. Để biết thêm thông tin, xem tãi đây: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

[caption id="attachment_22" align="aligncenter" width="1330"]
phoi-canh-green-town.jpg
Mực độ cây xanh quanh Green Town Bình Tân[/caption]
Ngoài ra, các tiện ích nội và ngoại khu của chung cư Green Town quận Bình Tân rất đa dạng và không thiếu từ những phòng gym, spa, hồ bơi, công viên hay báo cháy, an ninh được thắt chặt giúp các cư dân có cuộc sống thoải mái , an toàn bên người thân.

Tiến độ căn hộ chung cư Green Town Bình Tân
Với tổng diện tích đất lên đến 33,705m2 là một trong những dự án có quy mô lớn trong khu vực nằm trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc do chủ đầu tư IDE ( 100% vốn đầu tư Hàn Quốc) vận hành.

[caption id="attachment_44" align="aligncenter" width="800"]
img_1481.jpg
Block B3,B4 của Green Town Bình Tân đã hoàn thiện và có cư dân dọn vào ở[/caption]
Các block B3, B4 cao 16 tầng . Trong đó, B3 có 1 tầng thương mại và 2 block có 522 căn . Và tiến độ thi công của 2 block đã cất nóc, năm sau sẽ bàn giao nhà nên rất phù hợp để cư dân có nhu cầu cần nhà sớm hoặc cho thuê. Đồng thời đây cũng là những block có căn đẹp nhất rất phù hợp cho việc đầu tư hoặc ở. Hiện tại, các Block B1, B2 cũng đang trong quá trình thi công để chuẩn bị mở bán .Vì vậy nên cập nhật tiến độ Green Town sớm nhất để có căn hộ view đẹp . Cập nhật thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/

Như vậy, có thể thấy sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Green Town quận Bình Tân lớn như thế nào. Dựa vào những lợi thế sẵn có của nó và những yếu tố khách quan sẽ giúp cho các cư dân có cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Hãy nhanh tay để là một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ Green Town. Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/
 
Top