Đầu tư giá trị quyền chọn nhị phân

Quỳnh Châm

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Hiện nay đầu tư quyền chọn nhị phân không còn mới mẻ với mọi người nữa rồi. Với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng, thời gian linh hoạt, lợi nhuận cao, quyền chọn nhị phân đang dần được các nhà đầu tư lựa chọn và yêu thích.

Và vấn đề chọn sàn là vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Vậy sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà đầu tư? Sàn giao dịch nào có thể yên tâm để đầu tư thoải mái?

Bạn có thể tham khảo tham gia Sàn giao dịch GGBinary - sàn giao dịch thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân~

Vì sao ư?

+ GGBinary được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA( Cơ quan dịch vụ tài chính) Seychelles. Tiền vốn khác hàng được ủy thác cho bên thứ 3, bên ngân hàng HSBC tại HongKong để quản lí đảm bảo an toàn vốn cho khách hàng.

+ Dữ liệu chính xác được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.

+ Giao dịch 24h/5, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ CS tư vấn online hỗ trợ nhiệt tình.


+ Thời gian và vốn đầu tư linh hoạt: Thời gian ngắn nhất tại GGBinary chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt đến 95%.

+ Chức năng hỗ trợ khi giao dịch: Khi giao dịch GGBinary cung cấp cho bạn 3 chức năng hỗ trợ: Chức năng gấp đôi ̣̣nhằm tăng lợi nhuận cho giao dịch; Chức năng bán ra, chức năng đối ứng nhằm chặn rủi ro, giảm rủi ro trong giao dịch.

+ GGBianry sẽ rút tiền cho khách vào mỗi ngày, đảm bảo khách hàng đăng kí rút tiền trước thời gian quy định (đăng kí trước 14:00) đều được rút trong ngày. Đối với khách VIP thì sau khi đăng kí rút tiền sẽ được thực hiện luôn.

+ Cách thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng:


B1. Lựa chọn tài sản bạn muốn giao dịch (Cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa).

B2. Chọn thời gian bạn muốn giao dịch (thời gian nhanh nhất là 30s).

B3. Chọn lệnh tăng hay giảm.


B4. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư (Số tiền đầu tư thấp nhất là 5$ và cần phải tự nhập, sàn mặc định số tiền nhỏ nhất là 10$).

B5. Ấn nút giao dịch và đợi kết quả.
...
Bạn còn chần chờ gì không tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân tại GGBinary? Học cách đầu tư để kiếm thêm thu nhập, để thay đổi cuộc sống.


“Nếu đóng cửa tất cả những thất bại, bạn vô tình đóng luôn cả những thành công”

Hãy để GGBinary cùng bạn bước trên con đường dẫn đến thành công

Truy cập: http://www.ggbinary.com/vi?lala để tìm hiểu thêm và bắt đầu mở tài khoản đầu tư tại GGBinary!
 
Quay lại
Top