Đầu tư cho bản thân

Alex Bống

Banned
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
1f4d6.png
2754.png
❔ Có người hỏi mình rằng, Sinh trắc vân tay có cần thiết không? Vì sao phải làm sinh trắc vân tay?
1f64c.png
Sinh trắc vân tay là phương pháp đo lường các chỉ số não bộ, giúp mỗi cá nhân tìm được chính bản thân mình là ai, giúp bố mẹ hiểu rõ con trẻ, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và những năng khiếu bẩm sinh của mỗi người, từ đó có phương pháp để tạo lập một môi trường tốt nhất, giúp phát huy những tài năng ấy.
1f62e.png
:O Chắc hẳn, chúng ta, đều quan niệm rằng, trong gia đình có hai người con, bố mẹ thấy người anh lanh lợi hơn người em, vậy nên cho rằng, người anh sẽ thông minh hơn người em.
PACMAN_2.png
:v Khi chưa làm sinh trắc vân tay, bố mẹ thường cho rằng đứa này thông minh hơn đứa kia là chuyện thường tình.
sinh-trac-van-tay-vtalents.jpg


Tất cả các bố mẹ, từ xưa đến nay, đều chấp nhận suy nghĩ ấy là thực tế, là điều hiển nhiên. Thế nhưng, đây là một sai lầm và sai lầm này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu các bậc cha mẹ để nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ. Mỗi cá nhân có một tố chất tiềm năng riêng nên không thể so sánh về khả năng giữa người này và người khác. Con cá bơi giỏi dưới nước, con khỉ leo trèo giỏi, con thỏ chạy nhanh trên bờ…nên không thể gom chung tất cả rồi thả chung vào một môi trường và phán xét là ai giỏi, ai dở…Vấn đề quan trọng ở đây là phải khám phá và đưa đối tượng vào đúng môi trường tiềm năng của cá nhân đó.
Đứa trẻ nào cũng có năng lực bẩm sinh nhưng vì có lí do chủ quan và khách quan, các năng lực này không được phát hiện hoặc phát hiện muộn. Điều này dẫn đến trẻ không nhận được sự đầu tư thích đáng hoặc việc đầu tư không đúng hướng. Kết quả là khả năng thành công của trẻ sau này bị suy giảm.
1f6bc.png
Vì vậy, mỗi đứa trẻ hay mỗi cá nhân đều phải làm Sinh trắc vân tay để tìm kiếm cơ hội thành công hơn trong tương lai, ngoài ra, còn giúp các bậc phụ huynh cần biết đâu là năng lực bẩm sinh của trẻ và đầu tư đúng đắn vào năng lực đó.
 
Top