1. nhomduc

  nhomduc Thành viên mới

  Đâu là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến ngoại thất của gia đình?

  Việc thiết kế ngoại thất của 1 ngôi nhà không chỉ phù thuộc vào yếu tố màu sắc, vật liệu mà nó còn cần phải đảm bảo sự hài hòa với các yếu tố xung quanh. Để đem lại cực hiếm thẩm mỹ cho ngôi nhà, KH phải tuân thủ các nguyên tắ cơ bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

  Sự đối xứng and cân bằng

  Cũng giống như bố cục nội thất của ngôi nhà, sự đối xứng & cân bằng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên 1 không gian hoàn hảo. Để có được điều này, người tiêu dùng phải thiết kế mặt tiền thẩm mỹ, tạo sự hài hòa and thống nhất. Sự đối xứng này được thể hiện qua các yếu tố như màu sơn, cửa sổ, mảng tường, ban công ,…Có thể KH đang quan tâm: cổng nhôm đúc chân không

  Công năng của đồ ngoại thất

  KH đừng nên nghĩ các thiết kế nội thất chỉ đơn thuần là việc trang trí không gian bên ngoài ngôi nhà, nó cũng cần phải đáp ứng được yếu tố về công năng sử dụng. Với ngôi nhà có khuôn viên rộng rãi, thiết kế ngoại thất kết hợp sân vườn sẽ góp phần tạo thêm sức hút, nâng cao cực hiếm tinh thần. Nếu như ngôi nhà có diện tích nhỏ kết hợp thiên nhiên cũng đủ để ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.

  Màu sơn của ngoại thất

  Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hình thái của ngôi nhà chính là màu sơn. Hiệu quả & an toàn nhất là khách hàng nên sử dụng 2 màu sơn. Một màu đóng vai trò chủ đạo, màu còn lại để tạo điểm nhấn.

  [​IMG]

  Khoảng không xanh mát của sân vườn

  Không chỉ có vai trò làm đẹp ngoại cảnh cho ngôi nhà, sân vườn còn lấy đến ý nghĩa về quý hiếm thẩm mỹ, phong thủy cho căn nhà. Thiết kế ngoại thất đẹp sẽ rước tới cho công trình nét cuốn hút ngay từ lần đầu ngắm nhìn bên ngoài.

  hiện tại, giữa môi trường sống xô bồ, khói bụi của thành phố thì một khoảng sân vườn nhỏ không chỉ giúp cho ngôi nhà nổi bật hơn mà còn tạo điều kiện kết nối thiên nhiên cho không gian.

  Để tạo điểm nhấn cho ngoại thất, KH có thể sử dụng cổng nhôm đúc. Với vẻ đẹp bền thế, sang trọng, nó có thể thu hút được ánh nhìn của mọi người. Bạn có thể tham khảo: cổng nhôm đúc Nam Định
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP