Đâu là smartphone đang được yêu chuộng nhất thị trường smartphone hiện nay!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hiện tại, trên thị trường smartphone tại Việt Nam có 2 loại điện thoại mag không có bất cứ hãng điện thoại nào có thể qua mặt được đó chính là: Note 8 và iPhone X.
tong dai panasonic
TRong năm nay, thị trường smartphone gần như đóng danh sách khi không được bổ sung thêm bất kì hãng model đối với những hãng cao cấp ( Loại trừ iPhone X chính hãng chưa về nước)
Điểm danh những dòng điện thoại cao cấp được bán chạy nhất trên thị trường di động hiện nay đó chính là ba điện thoại khá quen thuộc với chúng ta như: iPhone X, hone 8 và Galaxy Note 8.
Một người thay mặt cho hệ thống CellphoneS- anh Lạc Huy đã phát biểu: "Doanh số của iPhone 8 và iPhone X cộng lại với nhau thì apple mới được tính là cao nhát thị trường, tuy nhiên dòng Galaxy Note 8 mới là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay".
Gía ban của iPhone X cao choáng ngợp mặc dù đó hàng xách tay nhưng giá của phiên bản 64 GB là 31 triệu đồng và đối với phiên bản 256 GB thì lên đến 36 triệu đồng. Đến nay giá của iphone vẫn đang biến động không dừng và giá khi về nước bán vẫn rất bất ổn.
Cuộc cạnh tranh sẽ gây go hơn khi iPhone X về nước.
Những bí mật về iphone 8 và NOTE FE
Khi đưa ra thị trường bán, người dùng đã hkoong mấy tin tưởng khi dùng mặc dù với giá iPhone 8/8 Plus chính hãng thì cao ngất trời.
Thế Giới Di Động và FPT Shop là 2 nhà bán lẻ bán chạy nhất, thu dược donah số lớn nhất đã đưa ra nhận định rằn rất nhiều người chờ đợi và đặt mua nó. Giám đốc ngành hàng viễn thông di động của Thế Giới Di Động - ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ: "Dù số hàng bán dược không cao so với iPhone 7 của năm trước nhưng nó cũng là một con số rất lớn"
Cùng thời gian đó, ai cũng bất ngờ với số lượng người đặt hàng mua sẩn phẩm lên cao trên cả dự kiến đó chính là 1 nghìn rưỡi máy, trong khi tiêu chuẩn đặt ả ít hơn đó 500 máy trong một ngyaf, đó là một điều đáng bất ngờ và vui mừng cho Samsung Galaxy Note FE- đó là những gi mà anh Lạc Huy đã tâm sự.
Ngoài ra anh Lạc Huy còn nói thêm rằng: “Giá tốt là nguyên nhân khiến sản phẩm này bán chạy”. Model này mở bán với giá 14 triệu đồng nhưng đi kèm nhiều quà tặng giá trị lớn. Nếu không lấy quà hoặc tìm mua tại một số đại lý có chính sách thông thoáng hơn, người dùng có thể tiết kiệm khoảng 2 triệu đồng.
Trong bối cảnh iPhone và dòng Galaxy Note đang thống trị thị trường, rất khó để một cái tên nào khác có thể vươn lên. Sony Xperia XZ1, HTC U11 hay những cái tên kém danh tiếng hơn như Nokia 8 chỉ có sức bán vừa phải, nếu không muốn nói là chậm. Nếu phải tìm ra những di động có sức bán khá trên thị trường, đó vẫn là sản phẩm thuộc về Apple và Samsung như Galaxy S8+, iPhone 7, 7 Plus.
“Samsung và Apple sẽ đua song mã ở nhóm di động cao cấp trong thời gian dài”, ông Mai Triều Nguyên - Giám đốc hệ thống Mai Nguyên - từng dự đoán. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, người ta chưa tìm thấy cái tên sáng giá nào có thể lật đổ ngôi vị thống trị của 2 ông lớn này.
 
Top