Đâu là nơi được ưa chuộng Iphone X nhiều nhất!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Localytics đã thống kê số lượng iPhone X được bán ra sau nửa tháng ra mắt thị trường và số lượng sản phẩm đạt được chính là: 1,42%.
tong dai panasonic
Hiện tại, những thông tin về số lượng sản phẩm bán ra thị trường của 2 dòng: 8 và iPhone X vẫn chưa được Apple công bố. Nên xuất hiện không ít nhiều những lời tiên đoán.
Localytics đã thống kê số lượng iPhone X được bán ra sau nửa tháng ra mắt thị trường và số lượng sản phẩm đạt được chính là: 1,42%. TRong khi đó, với sản phẩm iPhone 7 thì chiếc iPhone X lại có doanh số thấp hơn là 1,28%.
Nhiều người cũng đã giải thích cho việc này rằng vì lí do iPhone 8 và iPhone 8 plus cùng ra mắt nê cũng đã tác động ít nhiều đến doanh số bán ra của iPhone X.
Từ khi iPhone 7 chính thức ra mắt thị trường thì số lượng sran phẩm iPhone bán ra thị trường tăng cao đáng kể, doanh số cao nhất từ trước đến nay. Nên chúng ta cũng có thể hiểu số lượng iPhone X bán ra thị tường lại thấp hơn so với iPhone 7 không có nghĩa là số lượng sản phẩm iPhone X bán ra thị trường là thấp.
Theo thông tin từ nguồn khác cho biết ta thấy số lượng người lựa chọn sản phẩm iPhone X cũng đã tăng lên rất nhanh thậm chí số lượng cận kề với iPhone 8 tuy nhiên nếu so với iPhone 8 plus lại không thể nào cao bằng được. Ta cùng điểm qua soanh số các hãng:
- 2,49%: iPhone 8 Plus
- 1,75%: iPhone X
- 1,95% : iPhone 8
Những con số này không có độ chính xác tuyệt đối nhưng nếu cộng dồn doanh số của iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, lượng máy bán ra chắc chắn không thấp.
Với người dùng và các nhà đầu tư, họ cần đợi đến khi Apple công bố báo cáo tài chính quý IV mới biết được doanh số iPhone mới tốt đến đâu.
Như thường lệ, iPhone X ra mắt vướng phải nhiều nghi vấn của người dùng. Mức giá lên đến 999 USD của nó khiến giới phân tích không tin máy có thể đạt doanh số cao. Những người xếp hàng dài chờ mua iPhone X tại nhiều thị trường khiến những hoài nghi này giảm đi phần nào. Cổ phiếu của hãng lập tức tăng, đưa giá trị của công ty lên mức trên 900 tỷ USD.
iPhone X cũng vướng phải một số lỗi như sọc xanh màn hình, méo tiếng hay đơ khi trời lạnh. Mới đây, Apple phải tung bản cập nhật iOS 11 mới để khắc phục.
 
Top